Giáo Dục
 
 
Khối thi đua văn hóa - xã hội ký kết giao ước thi đua năm 2018
Sáng 15/3, Khối thi đua Văn hóa xã hội (VHXH) đã tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào nội dung chương trình hoạt động của khối năm 2018, tiêu chí thi đua giai đoạn 2016 - 2020, dự thảo quy chế về công tác thi đua trên địa bàn tỉnh và 10 nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2018 của các đơn vị trong khối.

giao_uoc_thi_dua-13_42_15_162.jpg

 Trên cơ sở ý kiến các đại biểu, với tinh thần “đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đơn vị thuộc Khối thi đua văn hóa - xã hội tỉnh đã thống nhất thông qua nội dung và cùng ký kết giao ước thi đua với trọng tâm là: Hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm 2018 theo chức năng nhiệm vụ của mỗi đơn vị và của Khối thi đua. Tích cực tham gia các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, UBDN tỉnh, bộ, ngành TW và các tổ chức đoàn thể trong tỉnh phát động. Nâng cao chất lượng tham mưu, tăng cường tinh thần phối hợp, đổi mới tư duy, phong cách, lề lối làm việc và phương pháp công tác. tích cực tham gia các hoạt động của khối, đoàn kết xây dựng khối vững mạnh, phấn đấu đạt giải khối thi đua xuất sắc năm 2018. Phấn đấu 100% đơn vị trong khối hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khối thi đua VHXH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị: để giữ vững chất lượng các phong trào thi đua của toàn khối, các đơn vị thuộc khối khi xây dựng 10 nhiệm vụ trọng tâm cần lựa chọn một nội dung trọng tâm nhất để triển khai thực hiện, tạo điểm nhấn làm nổi bật phong trào thi đua của ngành mình. 

Bên cạnh đó, cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, siết chặt hơn nữa kỷ cương, kỷ luật trong các cơ quan, đơn vi; cần quan tâm hơn đến công tác thi đua khen thưởng. Các hoạt  động của khối cần hướng đến tính hiệu quả, chất lượng, gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) và nghị quyết đại hội đảng các cấp.

 TT

Tag: Khối thi đua văn hóa - xã hội ký kết giao ước thi đua năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Hà Nam: Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 21 CT/TW về công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới
Thực hiện Chỉ thị số 21 CT/TW, trong 10 năm qua, lực lượng chức năng của tỉnh Hà Nam đã triệt phá, bóc gỡ 73 đường dây vận chuyển ma túy; xác lập đấu tranh phá 542 chuyên án; triệt phá 628 ổ nhóm, tụ điểm, điểm phức tạp về ma túy. Phát hiện, bắt giữ 2593 vụ, trên 4.000 đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ, tổ chức, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Khởi tố 2.144 vụ với 2.498 bị can. Tang vật thu giữ 15 bánh và 5,591kg Heroin, 2,977kg và 11.710 viên ma túy tổng hợp.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.