Giáo Dục
 
 
Khối thi đua văn hóa - xã hội ký kết giao ước thi đua năm 2018
Sáng 15/3, Khối thi đua Văn hóa xã hội (VHXH) đã tổ chức hội nghị phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào nội dung chương trình hoạt động của khối năm 2018, tiêu chí thi đua giai đoạn 2016 - 2020, dự thảo quy chế về công tác thi đua trên địa bàn tỉnh và 10 nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2018 của các đơn vị trong khối.

giao_uoc_thi_dua-13_42_15_162.jpg

 Trên cơ sở ý kiến các đại biểu, với tinh thần “đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đơn vị thuộc Khối thi đua văn hóa - xã hội tỉnh đã thống nhất thông qua nội dung và cùng ký kết giao ước thi đua với trọng tâm là: Hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm 2018 theo chức năng nhiệm vụ của mỗi đơn vị và của Khối thi đua. Tích cực tham gia các phong trào thi đua do Tỉnh ủy, UBDN tỉnh, bộ, ngành TW và các tổ chức đoàn thể trong tỉnh phát động. Nâng cao chất lượng tham mưu, tăng cường tinh thần phối hợp, đổi mới tư duy, phong cách, lề lối làm việc và phương pháp công tác. tích cực tham gia các hoạt động của khối, đoàn kết xây dựng khối vững mạnh, phấn đấu đạt giải khối thi đua xuất sắc năm 2018. Phấn đấu 100% đơn vị trong khối hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khối thi đua VHXH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị: để giữ vững chất lượng các phong trào thi đua của toàn khối, các đơn vị thuộc khối khi xây dựng 10 nhiệm vụ trọng tâm cần lựa chọn một nội dung trọng tâm nhất để triển khai thực hiện, tạo điểm nhấn làm nổi bật phong trào thi đua của ngành mình. 

Bên cạnh đó, cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, siết chặt hơn nữa kỷ cương, kỷ luật trong các cơ quan, đơn vi; cần quan tâm hơn đến công tác thi đua khen thưởng. Các hoạt  động của khối cần hướng đến tính hiệu quả, chất lượng, gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) và nghị quyết đại hội đảng các cấp.

 TT

Tag: Khối thi đua văn hóa - xã hội ký kết giao ước thi đua năm 2018

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
BTV Tỉnh ủy nghe báo cáo kết quả thực hiện chương trình hành động số 54 và 62 của Tỉnh ủy thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6,7 (Khóa XII)
Sáng 15/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lần thứ 129 nghe Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh và BTV các huyện, thành ủy báo cáo về kết quả thực hiện Chương trình hành động 54 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 18,19-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (Khóa XII) một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đơn vị sự nghiệp công lập và tình hình thực hiện Chương trình hành động 62 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII) về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.