Kinh doanh
 
 
Thủ tướng sẽ đối thoại với các doanh nghiệp vào ngày 17/5
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

 Thông tin tại cuộc họp báo chiều 8/5 về Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp năm 2017, ông Lê Mạnh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết, Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp” sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

“Chủ đề của hội nghị thể hiện quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ, hỗ trợ để doanh nghiệp thực sự là động lực phát triển của đất nước”, ông Hà nói.

 

thu tuong se doi thoai voi cac doanh nghiep vao ngay 17 thang 5 hinh 1
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp lần thứ Nhất được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016.
Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho biết thêm, Hội nghị sẽ được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Dự kiến sẽ có khoảng 2.000 đại biểu trực tiếp tham dự hội nghị, bao gồm khoảng 1.500 đại biểu thuộc khối doanh nghiệp dân doanh, cùng các đại biểu từ khối doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp đã cổ phần hóa, một số sứ quán và các định chế tài chính lớn, các cơ quan nhà nước, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương...

 

Đối với hình thức trực tuyến, Hội nghị sẽ có sự tham dự của 63 tỉnh, thành phố cùng các đại biểu doanh nghiệp, ước tính vào khoảng 50-100 đại biểu mỗi điểm cầu và được truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

“Ngay sau hội nghị này, Thủ tướng Chính phủ và các Phó Thủ tướng Chính phủ sẽ họp với các Bộ, ngành, cơ quan để xem xét, xử lý kiến nghị của doanh nghiệp; Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ đồng chủ trì họp báo về Hội nghị.

Sau Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp lần thứ Nhất được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, đây sẽ là lần thứ 2 Thủ tướng Chính phủ đối thoại với doanh nghiệp./.
Nguồn; Vov.vn

Tag: Thủ tướng sẽ đối thoại với các doanh nghiệp vào ngày 17/5

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.