Di tích & Thắng cảnh
 
 
Đà Lạt mờ sương
Cho dù có khá nhiều du khách than phiền về "sự nóng lên" của Đà Lạt thời gian gần đây, song trong tôi bao giờ cũng có cảm giác mát lành khi đặt chân đến mảnh đất mờ sương này, dù đôi khi đúng vào những ngày nắng.

 

Không chỉ là ấn tượng ban đầu mà có lẽ tình yêu dành cho Đà Lạt quá lớn, khiến mình có phần "dễ dãi", hoặc ngụy biện trước một số thực trạng "xuống cấp ở TP du lịch này như rác, sự quá tải hoặc kém về dịch vụ.

Đà Lạt nhìn từ trên cao - sân bay Liên Khương. Ảnh: Hồ Ngọc Thanh
Đà Lạt nhìn từ trên cao - sân bay Liên Khương. Ảnh: Hồ Ngọc Thanh

Nhưng không sao, một khi quá tải về lượng khách du lịch thì bất cứ đô thị nào cũng trở nên xấu xí đi một tí. Lỗi ấy cũng một phần do chúng ta- những lữ khách vô tình hoặc thiếu cẩn trọng gây ra cho Đà Lạt.

Tôi mê Đà Lạt mờ sương. Tôi nhớ Đà Lạt miên man trong sắc tím... Nhưng nó chỉ lung linh trong ký ức của mình bởi khả năng chụp ảnh quá kém. Vì vậy, xin "quá giang" các bức ảnh của những người yêu xứ sở này trên fanpage "Đà Lạt trong tôi" để giới thiệu về một Đà Lạt mộng mơ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
Nguồn: laodong.vn

Tag: Đà Lạt mờ sương

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khối thi đua văn hóa – xã hội: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Sáng 14/12, Khối thi đua Văn hóa xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Đồng chí Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.