Di tích & Thắng cảnh
 
 
Việt Nam đứng thứ 11 trong danh sách các điểm đến tuyệt vời
Việt Nam vốn nổi tiếng với tinh thần bất khuất, quật cường đi vào trong những trang sách, câu ca thật đẹp và thơ mộng. Trải qua thời gian dài phát triển, đất nước Việt Nam anh hùng không chỉ đẹp trong trái tim những người con đất Việt, mà còn đẹp trong lòng các vị khách quốc tế.

 Tăng 24 bậc so với năm ngoái trong bảng xếp hạng các quốc gia đang sống nhất trên thế giới, do trang web InterNations công bố, năm nay, Việt Nam tự hào đứng thứ 11 trong tổng số 57 đất nước tốt nhất cho những người sinh sống ở nước ngoài.

Kết quả được thực hiện qua cuộc thăm dò của 14.000 người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Việt Nam là đất nước đảm bảo mức chi tiêu ổn định, điều kiện khí hậu khá ôn hòa, không nhiều thiên tai và động đất, môi trường làm việc năng động, dân cư đông đúc.

Các điểm đến lý tưởng của năm 2016 do InterNations bình chọn năm 2016.
Các điểm đến lý tưởng của năm 2016 do InterNations bình chọn năm 2016.

Sự thân thiện, mến khách chính là điều mà bạn bè quốc tế cảm thấy ấn tượng, giá cả sinh hoạt ở Việt Nam xếp thứ 4 trong các quốc gia được khảo sát, được đánh giá là quốc gia khá "dễ chịu" với du khách và người nước ngoài. Cũng theo bảng xếp hạng này, Đài Loan là điểm đến tuyệt vời nhất, nối tiếp danh sách này là Malta, Ecuador, Mexico, New Zealand.

Theo Vnmedia.vn

Tag: Việt Nam đứng thứ 11 trong danh sách các điểm đến tuyệt vời

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Hà Nam: Tập huấn triển khai các loại vắc xin mới trong chương trình tiêm chủng mở rộng
Sáng 23/4, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai các loại vắc xin mới trong chương trình tiêm chủng mở rộng năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.