Thể thao trong nước
 
 
Hơn 150 VĐV tham dự Giải cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam 2017
Sáng 9/6, Giải Cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam lần thứ XXI năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Nhà tập đa năng – Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Đây là giải đấu uy tín do Sở Văn hóa thể thao và du lịch; Đài PTTH Hà Nam và Liên đoàn cầu lông tỉnh phối hợp tổ chức hàng năm nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao chất lượng phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh.

DSC_1017.jpg
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

DSC_1003.jpg
Các Nhà tài trợ trao tiền tài trợ cho Ban tổ chức giải

DSC_0997.jpg

Giải Cầu lông cúp truyền hình năm 2017 quy tụ hơn 150 vận động viên đến từ 16 đội tuyển cầu lông của các huyện, TP, các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh. Các đội sẽ thi đấu theo 2 hệ thống giải. Trong đó, giải phong trào thi đấu theo 2 khối, gồm khối các huyện, thành phố và khối các sở, ban ngành, đoàn thể, các trường chuyên nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; giải Cúp truyền hình dành cho các vận động viên đã đạt huy chương tại giải phong trào. Về nội dung thi đấu, giải phong trào sẽ thi đấu ở 8 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (không phân biệt độ tuổi); đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (từ 45 tuổi trở lên); giải Cúp truyền hình thi đấu ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ (không phân biệt độ tuổi). Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra những trận thi đấu đầu tiên. Do có sự chuẩn bị chu đáo về kỹ chiến th
uật cũng như thể lực trước khi bước vào giải, nên các VĐV thi đấu với tâm lý tự tin, các trận cầu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, thu hút một lượng lớn cổ động viên đến xem và cổ vũ. 

DSC_1058.jpg

DSC_1084.jpg
 

Kết thúc giải, BTC sẽ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải; trao huy chương và giải thưởng Nhất, nhì, đồng giải 3 cho từng nội dung thi đấu; trao cờ và giải thưởng Nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị của riêng từng khối; trao Cúp vô địch, cờ và giải thưởng Nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị thi đấu đạt nhiều huy chương, thứ hạng cao tại giải. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày( từ 9-11/6/2017). Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả của giải đấu trong các bản tin. Kính mời độc giả quan tâm , đón đọc và tham gia cổ vũ cho giải.

Thu Thảo

Tag: Hơn 150 VĐV tham dự Giải cầu lông Cúp truyền hình tỉnh Hà Nam 2017

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
HĐND các huyện Kim Bảng, Duy Tiên, Bình Lục khai mạc kỳ họp thứ 6
Sáng 16/7, Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Kim Bảng khóa XVII đã chính thức khai mạc . Tới dự có ông Phạm Văn Đồng – PCT HĐND tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.