Thể thao trong nước
 
 
Việt Nam được xem Premier League “free” trên Facebook
NHM Việt Nam sẽ được xem Premier League miễn phí (free) trên Facebook từ mùa giải 2019/2020 đến mùa 2021/22.

 Rất nhiều nguồn tin uy tín trong đó có BBC Sports, Daily Mail và The Times đã xác nhận, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa đạt được thỏa thuận mua bản quyền phát sóng trực tiếp Premier League trong 3 mùa giải ở thị trường Đông Nam Á, điển hình là 4 nước có lượng khán giả rất lớn là Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào.


Theo đó, từ mùa giải 2019/2020 đến mùa 2021/2022, Facebook có quyền phát trực tiếp (live stream) tất cả 380 trận đấu mỗi mùa ở giải Ngoại hạng Anh phục vụ khán giả 4 nước Đông Nam Á là Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào.

Để giành được quyền phát sóng trực tiếp Premier League ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào, Facebook đã phải trả 200 triệu bảng mua bản quyền giải đấu hàng đầu thế giới này. Ngoài ra, mạng xã hội lớn nhất thế giới còn đánh bại 2 đối thủ lớn là Bein Sports và Fox Sport Asia để giành quyền phát sóng Premier League ở 4 quốc gia Đông Nam Á nói trên.

BeIN Sports đang độc quyền phát sóng các trận Premier League ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào. Được biết, Facebook cũng đang nỗ lực đàm phán mua bản quyền phát sóng của những giải đấu lớn khác ngoài Ngoại hạng Anh như La Liga, Bundesliga… để phục vụ khán giả Đông Nam Á nói chung và 4 nước Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và Lào nói riêng.
Nguồn: bongdaso.com

Tag: Việt Nam được xem Premier League “free” trên Facebook

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà thương bệnh binh, gia đình người có công nhân dịp 27/7
Nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thanh Liêm; thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh nặng và người có công tại xã Liêm Cần, Thanh Liêm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.