Thể thao trong nước
 
 
Chấm điểm U23 Việt Nam 3-0 U23 Pakistan: Gọi tên Công Phượng, Văn Quyết và Quang Hải
Dù bỏ lỡ hai pha 11m, nhưng không thể phủ nhận Công Phượng đã có một trận đấu chói sáng khi đóng góp một kiến tạo và một bàn thắng cho U23 Việt Nam.

 1. Bùi Tiến Dũng (7 điểm)
 - Bóng Đá

Trước đối thủ không quá mạnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng không phải làm việc quá nhiều để chứng tỏ khả năng của mình. Anh cũng có những pha ra vào hợp lý.

2. Đỗ Duy Mạnh (7,5 điểm)

 - Bóng Đá

 Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở hàng phòng ngự. Duy Mạnh còn tỏ ra xuất sắc trong những tình huống lên tham gia tấn công. Chính cầu thủ này là người có đường chuyền vào trong thông minh để Văn Quyết nâng tỉ số lên thành 2-0.

3. Bùi Tiến Dũng (7 điểm)

 - Bóng Đá

Tiến Dũng không phải làm việc quá nhiều trong hiệp 1, nhưng những pha bọc lót rất tốt cho Đình Trọng đã giúp U23 Việt Nam hóa giải ít nhất hai pha bóng nguy hiểm đến từ U23 Pakistan.

4. Đoàn Văn Hậu (7 điểm)

Chấm điểm - Bóng Đá

 Văn Hậu đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ, không chỉ trong việc phòng ngự mà còn cả tấn công. Tuy nhiên, anh không có quá nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình khi bóng tập trung bên cánh phải nhiều hơn.

5. Trần Đình Trọng (6 điểm)

 - Bóng Đá

 Ngoại trừ tình huống sơ hở khiến khung thành Tiến Dũng đặt trong tình trạng nguy hiểm, thì nhìn chung Đình Trọng đã có một trận đấu tương đối tốt.

6. Vũ Văn Thanh (6,5 điểm)

 - Bóng Đá

 Lên công về thủ liên tục, tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm cho đồng đội. Văn Thanh là một trong những cầu thủ chơi hay nhất bên phía U23 Việt Nam.

7. Lương Xuân Trường (6 điểm)

 - Bóng Đá

 Không phải làm việc quá nhiều vì U23 Pakistan tỏ ra quá yếu, nhưng những pha luân chuyển bóng hợp lý của Xuân Trường đã giúp U23 Việt Nam có được thế trận hoàn toàn vượt trội.

8. Nguyễn Văn Quyết (8 điểm)

Chấm điểm - Bóng Đá

 Nhận rất nhiều chỉ trích và tỏ ra tâm lý khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn, nhưng Văn Quyết đã kịp chứng tỏ khả năng của mình với pha xử lý bóng hợp lý để tung ra cú sút đẹp mắt nâng tỉ số lên thành 2-0 cho U23 Việt Nam.

9. Nguyễn Quang Hải (8 điểm)

 - Bóng Đá

 Không ai xứng đáng hay hơn Quang Hải ở trận đấu này, không chỉ là người khai thông bế tắc cho U23 Việt Nam mà chính Hải "con" là người đem lại quả phạt 11m cho U23 Việt Nam.

10. Nguyễn Công Phượng (8,5 điểm)

Chấm điểm - Bóng Đá

 Dù có hai tình huống hỏng 11m nhưng nhìn chung Công Phượng đã có một trận đấu hay, sự lắt léo của Phượng đã khiến hàng phòng ngự U23 Pakistan luôn đặt vào tình trạng nguy hiểm. Không chỉ kiến tạo cho Quang Hải ghi bàn, anh cũng chính là người ấn định tỉ số 3-0 cho U23 Việt Nam.

11. Nguyễn Anh Đức  (5,5 điểm)

 - Bóng Đá

 Dù đã rất nỗ lực, nhưng Anh Đức đã có một trận đấu không thành công khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Tag: Chấm điểm U23 Việt Nam 3-0 U23 Pakistan: Gọi tên Công Phượng , Văn Quyết và Quang Hải

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Thị trấn Ba Sao đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVT nhân dân”
Sáng 15/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thị trấn Ba Sao (Kim Bảng) long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVT nhân dân” thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.