Thể thao nước ngoài
 
 
U22 Malaysia sẽ nằm ở bảng đấu có 5 đội tại SEA Games 29
Báo chí Malaysia đưa tin đội tuyển U22 nước này sẽ là hạt giống của bảng A, bảng đấu có 5 đội tại môn bóng đá nam SEA Games 29, diễn ra vào tháng 8 tới đây. Trong khi đó, Thái Lan sẽ là hạt giống của bảng B, bảng đấu có 6 đội.

 Malaysia hôm qua đã đồng ý việc từ bỏ quyền tự chọn bảng trong môn bóng đá nam SEA Games 29. Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Datuk Hamidin phát biểu: “Tôi hy vọng những tranh cãi không xảy ra nữa, thể thức không thay đổi nữa”.

 

TTK FAM Datuk Hamidin trả lời truyền thông xứ Mã về phương thức bốc thăm SEA Games môn bóng đá nam, tại SEA Games 29
TTK FAM Datuk Hamidin trả lời truyền thông xứ Mã về phương thức bốc thăm SEA Games môn bóng đá nam, tại SEA Games 29

 

Thể thức bốc thăm môn bóng đá nam của SEA Games 29 sẽ tương tự như thể thức bốc thăm tại SEA Games 28, diễn ra 2 năm trước. Theo đó, chủ nhà sẽ là hạt giống của 1 bảng và đương kim vô địch sẽ là hạt giống của bảng bên kia.

Báo chí Malaysia cũng thông tin luôn rằng Uỷ ban Olympic Malaysia và BTC SEA Games 29 cũng đã ấn định Malaysia sẽ nằm ở bảng A môn bóng đá nam, bảng đấu này sẽ có 5 đội. Trong khi đó, đương kim vô địch Thái Lan sẽ là hạt giống ở bảng B, bảng đấu có 6 đội.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu đội tuyển U22 Việt Nam nằm chung bảng với chủ nhà Malaysia, chúng ta có thể “dễ thở” hơn. Thứ nhất là tránh được đội bóng gần như sẽ có 1 vé vào bán kết là Thái Lan, thứ nhì là sẽ thi đấu ít trận hơn.

Cũng theo thông tin từ báo chí xứ Mã, 2 nền bóng đá phản đối mạnh mẽ nhất chuyện Malaysia tự chọn bảng trong môn bóng đá nam, thuộc Đại hội thể thao Đông Nam Á vào tháng 8 tới đây, là Việt Nam và Lào.

Theo Dantri.com.vn

Tag: U22 Malaysia sẽ nằm ở bảng đấu có 5 đội tại SEA Games 29

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính
Sáng 19/9, Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính cho lãnh đạo quản lý, cán bộ, công chức làm công tác cải cách hành chính tại các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện, thành phố.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.