Thể thao nước ngoài
 
 
Wenger lần đầu lên tiếng sau thông báo từ chức
Trước trận đấu với West Ham, HLV Arsene Wenger đã có lần đầu tiên trả lời các phóng viên sau thông báo từ chức.

 Hôm thứ 6, Wenger thông báo ông sẽ từ chức HLV Arsenal sau khi mùa giải này kết thúc. Thông báo của HLV người Pháp được phát đi từ trang chủ CLB và không có bất cứ cuộc họp báo nào giải thích.


Trước trận đấu với West Ham là lần đầu tiên HLV Wenger đối mặt với truyền thông sau quyết định đột ngột của ông. Tuy vậy, “Giáo sư” từ chối tiết lộ lý do ông ra đi sớm hơn dự kiến.

HLV Wenger cho biết: “Tôi sẽ nói lý do vào thời điểm khác. Vào thời điểm này, với tôi điều quan trọng nhất chính là những gì người Arsenal cảm thấy quan tâm nhất. Đó là kết quả các trận đấu tiếp theo”.

“Tôi sẽ không nói lý do sau trận đấu. Có lẽ hết mùa giải này tôi sẽ nói cho các bạn biết”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger thừa nhận việc từ chức sớm trong khi vẫn làm việc mang đến cảm giác rất khó tả với ông. HLV 68 tuổi người Pháp nói thêm: “Trước hết, tôi vẫn tập trung vào trận đấu”.

“Sau cùng, công việc của tôi là giành chiến thắng. Tôi cần tách biệt cảm giác và cảm xúc của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn. Tôi muốn làm công việc của tôi thật tốt cho đến khi dừng lại”.

Tag: Wenger lần đầu lên tiếng sau thông báo từ chức

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khai mạc Kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khóa XIV
Sáng nay, 22/10, Quốc hội khóa XIV nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 6 tại Thủ đô Hà Nội.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.