Thể thao nước ngoài
 
 
VFF tìm được trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo thay ông Lê Huy Khoa
Sau những lần viết sách và tổ chức talk-show bị VFF cho là phát biểu vượt thẩm quyền, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của HLV Park Hang Seo sẽ thôi không làm việc cho đội tuyển quốc gia từ AFF Cup 2018. VFF cho hay họ đã tìm được người thay thế vị trí của ông Khoa.

 Quan điểm của VFF là ông Lê Huy Khoa có những tiết lộ về vấn đề của đội tuyển thuộc thẩm quyền của HLV Park Hang Seo, chứ không phải trong thẩm quyền của ông Khoa. Chính vì thế, cơ quan điều hành bóng đá Việt Nam quyết định tìm trợ lý ngôn ngữ mới, thay ông Lê Huy Khoa.

 

Ông Lê Huy Khoa (phải) sẽ thôi không làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo từ AFF Cup 2018
Ông Lê Huy Khoa (phải) sẽ thôi không làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo từ AFF Cup 2018

 

Vị trợ lý ngôn ngữ mới này, theo VFF, là người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc, thông thạo tiếng Hàn, năng động và có tinh thần cầu thị.

Cũng liên quan đến vị trợ lý ngôn ngữ trước đây của mình, HLV Park Hang Seo sau khi biết tin VFF sẽ tìm trợ lý mới, tỏ ra khá bình thản khi cho rằng VFF sẽ tìm được người phù hợp cho ông, đồng thời không xem vấn đề phải thôi hợp tác với ông Lê Huy Khoa là vấn đề lớn.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa sát cánh cùng HLV Park Hang Seo từ khi vị HLV người Hàn Quốc nhận nhiệm vụ dẫn dắt các đội tuyển quốc gia từ năm 2017. Ông Khoa là thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam giành HCB giải U23 châu Á và đội tuyển Olympic Việt Nam giành hạng tư Asiad năm nay.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông Khoa chịu chỉ trích vì tiết lộ khá nhiều thông tin về nội bộ các đội tuyển nói trên, viết những vấn đề đấy thành sách, và bị cho là có những tiết lộ vượt quyền HLV Park Hang Seo.

Nguồn: dantri.com.vn

Tag: VFF tìm được trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo thay ông Lê Huy Khoa

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khối thi đua văn hóa – xã hội: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Sáng 14/12, Khối thi đua Văn hóa xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Đồng chí Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.