Thể thao nước ngoài
 
 
France Football lý giải việc xóa bầu chọn của CĐV
Các CĐV tỏ ra rất tức giận khi tạp chí France Football hủy cuộc thăm dò ý kiến trên website của họ khi Lionel Messi đang dẫn đầu…

 Như đã biết, mới đây tạp chí France Football đã tổ chức cuộc thăm dò ý kiến cho các CĐV tham gia thể hiện quan điểm về việc ai trong số 30 ứng viên xứng đáng giành Quả bóng vàng 2018.

Tuy nhiên, sau khi có tỉ lệ ủng hộ vượt trội dành cho Lionel Messi (48%) và Mohamed Salah (31%) từ khoảng hơn 700.000 lượt bầu chọn, France Football đã xóa cuộc bầu chọn này và link được chuyển sang bài viết liên quan đến vấn đề… trốn thuế của Messi.

Điều đó khiến nhiều CĐV tỏ ra tức giận và cho rằng, tạp chí danh tiếng này đã xóa hoạt động đó khi thấy tỉ lệ phiếu không diễn ra theo đúng ý của họ. Bởi những ứng viên như Luka Modric, Antoine Griezmann nhận tỉ lệ ủng hộ rất thấp.

Mặc dù vậy, sau khi xóa bỏ cuộc bầu chọn trên website, Ban biên tập France Football cũng đăng lời đính chính.

Theo đó, họ giải thích rằng, “buộc phải hủy bỏ bài viết ‘Thăm dò ý kiến: bỏ phiếu cho người xứng đáng giành Quả bóng vàng 2018 theo quan điểm của bạn’ với lý do xuất hiện rất nhiều tài khoản ảo, thông qua phần mềm độc hại, làm ảnh hưởng đến kết quả”.

Ngoài ra, France Football cũng nhấn mạnh rằng, họ thực hiện cuộc thăm dò dành cho các CĐV chỉ mang tính chất thể hiện quan điểm, tham khảo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng luôn được thực hiện bởi những phóng viên, nhà báo độc lập trên toàn thế giới.

Họ sẽ chọn ra 5 người xứng đáng nhất, theo quan điểm của mình, trong đó, người đứng đầu nhận 6 điểm, người thứ hai 4 điểm và lần lượt 3, 2, 1 điểm cho những người tiếp theo.

Danh tính của người chiến thắng – cũng như hạng mục Quả bóng vàng cho cầu thủ nữ và cầu thủ trẻ, sẽ có vào ngày 3/12 tới. 

Nguồn: bongdaso.com

Tag: France Football lý giải việc xóa bầu chọn của CĐV

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Khối thi đua văn hóa – xã hội: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018
Sáng 14/12, Khối thi đua Văn hóa xã hội tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2019. Đồng chí Bùi Quang Cẩm – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự, phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.