Kết nối doanh nghiệp
 
 
Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2016
Trong 10 mẫu xe du lịch có doanh số cao nhất trong năm vừa qua, Toyota tiếp tục dẫn đầu danh sách với ba mẫu xe có tên trong danh sách này, trong khi đó chiếc Mazda3 chính thức vượt qua các vấn đề kỹ thuật để trở thành một những những mẫu xe được lựa chọn nhiều nhất trong năm.

 Đứng đầu danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong năm 2016 là Toyota Vios - sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mua số lượng lớn, do xe có thế mạnh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, nguồn linh kiện thay thế phong phú, dễ sử dụng và dễ sửa chữa... Với 17.561 xe bán ra trong năm 2016, trung bình mỗi ngày có hơn 48 chiếc (hoặc mỗi giờ có 2 chiếc) Vios được đưa đến tay người tiêu dùng, một kết quả kinh doanh khả quan để mẫu xe này tiếp tục được lắp ráp trong nước

Một điều khá lí thú là nếu như Vios được nhiều khách hàng miền Bắc lựa chọn, thì với hai mẫu Fortuner và Innova, cũng góp mặt trong top 10 này, lại "được lòng" khách hàng miền Nam hơn, với doanh số cao hơn miền Bắc tới hơn 50%.

Trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong năm 2016 vừa qua có tên của Ford Ranger, việc không chỉ ghi nhận thành công của mẫu xe bán tải Mỹ này, mà hơn thế nữa, còn ghi dấu ấn về sự thay đổi nhu cầu sử dụng ô tô của người tiêu dùng Việt Nam; ngày càng có nhiều người lựa chọn dòng xe bán tải, với các thế mạnh về khả năng thích nghi nhiều loại địa hình, với nhu cầu sử dụng đa dạng... Ngoài ra, Ford còn có thêm một mẫu xe nữa nằm trong danh sách này, đó là mẫu miniSUV - Ecosport.

Danh sách top 10 mẫu xe bán nhiều nhất Việt Nam năm 2016 vừa qua có tới 3 mẫu xe sử dụng khung gầm hạng B, bao gồm: Toyota Vios, Honda City và Ford Ecosport. Không có mẫu sedan khung gầm hạng D nào góp mặt; trong khi phân khúc hạng C cũng có 3 mẫu, bao gồm 2 mẫu sedan là Mazda3 và KIA Cerato, cùng mẫu crossover Mazda CX-5.


Theo Dantri.com.vn

Tag: Top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2016

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao Công đoàn ngành ngân hàng tỉnh Hà Nam năm 2017
Sau 2 ngày thi đấu (26-27/5) sôi nổi, quyết liệt, Hội thao Công đoàn ngành Ngân hàng tỉnh Hà Nam lần thứ X năm 2017 đã chính thức khép lại đảm bảo thời gian, chất lượng và đạt được mục tiêu đề ra. Đây thực sự là ngày hội thể thao, ngày hội của tình đoàn kết đối với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành ngân hàng trong toàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.