Công nghệ PTTH
 
 
Đài PT- TH Hà Nam kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng tại Đài truyền thanh các huyện, thành phố
Trong 3 ngày, từ 12 đến 14/ 11, Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nam tổ chức đoàn đi kiểm tra, đánh giá việc thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2013 tại Đài truyền thanh các huyện, thành phố trong tỉnh

Nội dung kiểm tra là công tác lãnh đạo, chỉ đạo của đơn vị đối với công tác thi đua, khen thưởng, việc phát động và tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua năm 2013. Kết quả hoạt động của đơn vị theo đăng ký thi đua đầu năm như công tác tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, chương trình kế hoạch cộng tác tin bài với Đài PTTH tỉnh, công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, hoạt động tiếp phát sóng. Công tác quản lý và phát triển hệ thống truyền thanh cơ sở. Tại các nơi đoàn đến kiểm tra, lãnh đạo Đài truyền thanh các huyện thành phố đã báo cáo về kết quả các chỉ tiêu thi đua năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2014, những  giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động thông tin, tuyên truyền của đài truyền thanh cơ sở cũng như những đề xuất kiến nghị với các cấp chính quyền và ngành chuyên môn cần quan tâm đầu tư kinh phí để nâng cấp các thiết bị kỹ thuật phòng máy, mua sắm trang thiết bị dựng phi tuyến,  mở lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên Đài cơ sở, nâng chế độ nhuận bút cho phóng viên Đài huyện, nâng mức phụ cấp cho người làm công tác truyền thanh cơ sở… Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả hoạt động, công tác phối hợp, cộng tác tin, bài phát thanh và truyền hình của Đài truyền thanh các huyện thành phố với Đài PTTH tỉnh. Đoàn cũng chia sẻ những khó khăn của các Đài huyện, thành phố cũng như đài cơ sở hiện nay. Đồng thời,  chỉ ra những hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục, tạo điều kiện cho Đài huyện, thành phố và đài cơ sở hoàn thành các nhiệm vụ chính trị địa phương trong năm 2014 và những năm tiếp theo. 


DSC_0702.jpg

DSC_0709.jpg

DSC_0722.jpg

DSC_0733.jpg

DSC_0739.jpg

DSC_0746.jpg

DSC_0753.jpg

Tag: Đài PT- TH Hà Nam kiểm tra công tác thi đua , khen thưởng tại Đài truyền thanh các huyện , thành phố

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sơ kết Cụm thi đua Thanh tra 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018
Sáng 22/6, Cụm thi đua thanh tra các tỉnh ĐBSH gồm: Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh, Ninh Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.