Công nghệ PTTH
 
 
Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc, trao 31 giải vàng
Tối 20-12, tại TP Huế, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 34 đã khép lại.

 Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc, trao 31 giải vàng

     Với 513 tác phẩm ở chín thể loại của hơn 100 đơn vị tham dự liên hoan đã phản ánh thành quả một năm nỗ lực bám sát thông tin, đồng hành với sự phát triển của đất nước và mỗi địa phương của những người làm truyền hình trên toàn quốc. Ban tổ chức đã trao 31 Huy chương vàng, 63 Huy chương bạc và 152 Bằng khen tặng các tác giả và tác phẩm ở chín thể loại. Liên hoan năm nay ghi nhận nhiều đài phát thanh và truyền hình địa phương đạt giải cao. Ở mảng phim truyện, nhiều hãng phim tư nhân tham gia hạng mục phim ngắn tập cũng nhận giải vàng và bạc cho tác phẩm xuất sắc.

     Theo Ban tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay, những phóng sự, chuyên đề, những chương trình tọa đàm phản ánh chân thực, nhanh nhạy và mạnh mẽ về những vấn đề, sự kiện nóng bỏng của nước nhà. Nhiều phim tài liệu, phim truyền hình, chương trình ca nhạc, thiếu nhi, khoa giáo... đã bắt kịp thế giới về công nghệ sản xuất và cách thức tổ chức nội dung, thể hiện. Tuy nhiên, vẫn còn có những tác phẩm truyền hình bộc lộ sự lúng túng trong nỗ lực làm mới, thiếu tính sáng tạo và chưa bắt kịp phương thức thể hiện của truyền hình hiện đại.
     Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 sẽ được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình vào thượng tuần tháng 12-2015

 

Tag: Bế mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc , trao 31 giải vàng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Nỗ lực vì mục tiêu giảm nghèo bền vững
Bằng việc lồng ghép các chương trình dự án phát triển kinh tế, xã hội, thời gian qua, các cấp, các ngành của tỉnh Hà Nam đã có nhiều giải pháp thiết thực chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện để bà con vươn lên thoát nghèo bền vững. Những nỗ lực đó đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội và giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.