Số hóa
 
 
Thêm giải pháp bảo mật cho người dùng internet
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ra mắt một giải pháp bảo mật toàn diện với tên gọi F-Secure SAFE nhằm bảo vệ người dùng internet trước những rủi ro tiềm ẩn trên môi trường mạng như lây nhiễm mã độc, virus, đánh cắp thông tin…

 Theo đại diện VNPT, với các tính năng chính như diệt virus, trojan, spyware, ransomware; bảo vệ trẻ em khỏi những trang web, nội dung không lành mạnh; quản lý thời gian sử dụng thiết bị phù hợp với trẻ, F-Secure SAFE có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu về bảo mật của đại đa số người dùng internet hiện nay.

Đặc biệt, dịch vụ bảo mật này cực kỳ hữu hiệu với những khách hàng thường xuyên sử dụng giao dịch trực tuyến, ngân hàng trực tuyến.

Trong trường hợp thất lạc thiết bị di động, phần mềm F-Secure SAFE còn cho phép người dùng xác định vị trí của thiết bị. Người dùng cũng có thể xóa dữ liệu/khóa máy với mật khẩu được cài sẵn để người lạ không thể mở và sử dụng thiết bị của mình.

Nhân dịp ra mắt giải pháp bảo mật này, từ ngày 1/7-30/9, VNPT sẽ miễn phí hoàn toàn 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure SAFE dành cho 1 thiết bị cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ FiberVNN.

Không chỉ các khách hàng mới, tất cả thuê bao internet hiện nay của VNPT đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ F-Secure Safe. Giá sử dụng phần mềm chỉ 15.000 đồng/thiết bị hoặc 60.000 đồng/5 thiết bị mỗi tháng.

Theo Baochinhphu.vn

Tag: Thêm giải pháp bảo mật cho người dùng internet

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Sơ kết Cụm thi đua Thanh tra 9 tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2018
Sáng 22/6, Cụm thi đua thanh tra các tỉnh ĐBSH gồm: Hưng Yên, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh, Ninh Bình tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.