Số hóa
 
 
Sạc không dây mới của Samsung lộ ảnh thực tế
Bộ sạc không dây mới của Samsung vô tình được Amazon tiết lộ tại một sự kiện báo chí.

 Theo Gizmodo, bộ sạc mới có tên gọi Samsung Qi Pad (2018). Hình ảnh rò rỉ cho thấy, khác với bản không dây dạng đơn trước đây, thiết bị mới cho phép sạc hai máy cùng lúc. Thiết kế giúp người dùng tùy chọn đặt smartphone nằm lên hoặc tựa vào đế sạc.
Sạc không dây mới của Samsung hỗ trợ hai thiết bị cùng lúc.

Sạc không dây mới của Samsung hỗ trợ hai thiết bị cùng lúc.

Qi Pad (2018) hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Fast Charge của Samsung, tích hợp cổng USB Type C duy nhất. Theo Phonearena, ngoài sạc cho hai smartphone cùng lúc, thiết bị còn hỗ trợ sạc đồng thời smartwatch và smartphone.

Trước đó, bộ sạc của Samsung lộ diện dưới tên gọi Wireless Charger Duo. Thậm chí, hộp sản phẩm và các phụ kiện bên trong cũng đã được đăng tải.

Bộ sạc và hộp sản phẩm của sạc nhanh Samsung.

Bộ sạc không dây Samsung được đóng gói trong hộp lớn.

Bộ sạc mới của Samsung dự kiến ra mắt cùng Galaxy Note9 vào 9/8 tới. Theo Letsgodigital, sản phẩm có giá khoảng 72 USD (gần 1,7 triệu đồng).

Nguồn: Vnexpress.net

Tag: Sạc không dây mới của Samsung lộ ảnh thực tế

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Triển khai Nghị định số 98 của Chính phủ và Quyết định số 461 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển hợp tác xã, liên hiệp HTX nông nghiệp
Sáng 18/08, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị định số 98 năm 2018 của Chính phủ và Quyết định số 461 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển 15 nghìn hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp hoạt động có hiệu quả và liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương Vương Đình Huệ chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nội
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.