Môn thể thao khác
 
 
Jason Day gác lại chuyện buồn của mẹ để tập trung cho Masters
Golfer số ba thế giới cho biết anh lạc quan về sức khỏe của mẹ và sẽ tham dự major tại Augusta với "tinh thần khá hơn".

 Jason Day chỉ đánh được sáu hố tại WGC Match Play trước khi quyết định rút lui. Golfer người Australia sau đó tiết lộ việc mẹ anh bị ung thư phổi, và theo chuẩn đoán của các bác sỹ, bà chỉ còn sống được 12 tháng nữa.
jason-day-gac-lai-chuyen-buon-cua-me-de-tap-trung-cho-masters

Day bị sa sút phong độ vì chuyện gia đình. Ảnh: USA Today.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn gần đây với Golf Channel, Day báo tin ca phẫu thuật của mẹ đã thành công và tinh thần của anh trở nên lạc quan hơn trước khi tham dự Masters 2017.

"Mẹ tôi ổn, một phần tư lá phổi bên trái của bà đã được cắt bỏ và tôi đã ở bên bà thường xuyên từ khi trở về nhà. Thực tế thì mẹ tôi vẫn còn rất đau nhưng hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên", anh cho biết. "Mẹ luôn muốn tôi thi đấu, đó là tất cả những gì bà ấy muốn". 

Day chỉ một lần lọt vào top 10 trong năm sự kiện anh tham gia ở mùa giải 2017. Cựu số một thế giới đứng thứ năm tại AT&T Pebble Beach Pro-Am. Anh thừa nhận: "Tôi cảm thấy mất mát. Có nhiều thứ diễn ra trong năm nay khiến tôi bị phân tâm trong việc chơi golf".

"Golf là điều cuối cùng tôi nghĩ đến khi những việc đó xảy ra, nhưng tinh thần của tôi đã trở nên tốt hơn nhiều. Được có mặt ở đây năm nay là một tuần đặc biệt, không chỉ bởi tôi được thi đấu mà còn bởi mẹ tôi đang được bình an", Day nói tiếp.

Theo VnExpress.net

Tag: Jason Day gác lại chuyện buồn của mẹ để tập trung cho Masters

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
BTV Tỉnh ủy nghe báo cáo kết quả thực hiện chương trình hành động số 54 và 62 của Tỉnh ủy thực hiện các Nghị quyết Trung ương 6,7 (Khóa XII)
Sáng 15/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức hội nghị lần thứ 129 nghe Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Cán sự đảng UBND tỉnh và BTV các huyện, thành ủy báo cáo về kết quả thực hiện Chương trình hành động 54 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 18,19-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (Khóa XII) một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả của các đơn vị sự nghiệp công lập và tình hình thực hiện Chương trình hành động 62 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XII) về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.