Môn thể thao khác
 
 
Nguyễn Tiến Minh đứng thứ 65 thế giới
Thứ hạng của tay vợt số 1 Việt Nam không thay đổi trong tuần vừa qua.

 1(1)

Theo đó, Nguyễn Tiến Minh vẫn xếp hạng 65 nội dung đơn nam, giữ vững vị trí số 1 Việt Nam. Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ, vợ Tiến Minh là Vũ Thị Trang vẫn là tay vợt nữ Việt Nam có thứ hạng tốt nhất khi xếp thứ 45 (giữ nguyên hạng so với tuần trước). Cũng ở nội dung này, tay vợt trẻ Nguyễn Thùy Linh tăng 1 bậc - lên hạng 64 thế giới.

 

Còn ở nội dung đôi nữ, Vũ Thị Trang - Nguyễn Thị Sen tăng 1 bậc, lên hạng 62 thế giới. Ngoài ra, tại nội dung đôi nam - nữ, cặp vận động viên Hà Nội là Đỗ Tuấn Đức - Phạm Như Thảo tăng 2 bậc, lên hạng 63 thế giới. Đây chưa phải là thứ hạng ưng ý đối với cặp vận động viên Hà Nội này bởi họ cần phải lọt vào nhóm 50 đôi nam - nữ hàng đầu thế giới thì mới có cơ hội giành vé dự Olympic 2020.

Được biết thời gian gần đây Tiến Minh nói riêng và các tay vợt Việt Nam nói chung rất ít tham dự các giải đấu quốc tế. Trên sân nhà Vietnam Open hồi tháng 9, không tay vợt Việt Nam nào giành chức vô địch ở cả 5 nội dung.

Nguồn: tinthethao.com.vn

Tag: Nguyễn Tiến Minh đứng thứ 65 thế giới

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Nỗ lực vì mục tiêu giảm nghèo bền vững
Bằng việc lồng ghép các chương trình dự án phát triển kinh tế, xã hội, thời gian qua, các cấp, các ngành của tỉnh Hà Nam đã có nhiều giải pháp thiết thực chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện để bà con vươn lên thoát nghèo bền vững. Những nỗ lực đó đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội và giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.