Thông tin mới
 
 
Tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài PTTH Hà Nam.

Rectangular-Marquee.jpg
Đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đài PTTH Hà Nam

Đại diện các đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PTTH Hà Nam. Ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Đài PTTH tỉnh trong những năm qua luôn cùng báo chí cả nước không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Bám sát định hướng tuyên truyền của Bộ thông tin truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Đài PTTH Hà Nam đã kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế - chính trị- xã hội của đất nước và của tỉnh. Là cầu nối phản ánh tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị đề xuất của nhân dân tới các cấp, các ngành chức năng; kịp thời phản ánh những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở, phê phán đấu tranh những tư tưởng, việc làm đi ngược lại lợi ích của nhân dân; cổ vũ, biểu dương những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước…

Đại diện các đoàn bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Đài PTTH tỉnh sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân đồng thời phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân với Đảng và chính quyền các cấp.

Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cũng như sự hợp tác, ủng hộ của các các cơ quan, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Đài PTTH Hà Nam hứa sẽ luôn luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực nâng cao chất lượng nội dung thông tin, cải tiến, đổi mới hình thức tuyên truyền trên cả 3 tờ báo: báo hình, báo nói và trang Thông tin điện tử tổng hợp. Đội ngũ những người làm báo của Đài sẽ thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong các hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

DSC_0149.jpg

DSC_0604.jpg

DSC_0593.jpg

DSC_0609.jpg

DSC_0599.jpg

DSC_0218.jpg

DSC_0558.jpg

DSC_0555.jpg

DSC_0565.jpg

Trần Lâm - Thu Thảo

Tag: Tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Hà Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Hà Nam: Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng
Chiều 16/10, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng .
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.