Thế giới điện ảnh
 
 
Lưu Thiên Hương cần 1 tỷ trái tim khán giả hơn 1 tỷ đồng
Cứ ngỡ chuyện ồn ào xoay quanh giải thưởng 1,3 tỷ đồng sẽ lặng lẽ chìm xuồng nhưng nữ nhạc sĩ "Người hát tình ca" vẫn liên tục chia sẻ những quan điểm mới của mình về vụ lùm xùm này trên trang cá nhân.

Cứ ngỡ chuyện ồn ào xoay quanh giải thưởng 1,3 tỷ đồng sẽ lặng lẽ chìm xuồng nhưng nữ nhạc sĩ Người hát tình ca vẫn liên tục chia sẻ những quan điểm mới của mình về vụ lùm xùm này trên trang cá nhân.


Lưu Thiên Hương vẫn bức xúc với kết quả xử lý giải thưởng tiền tỷ 1


Hôm 14/1 vừa rồi, BTC chương trình Bài hát yêu thích đã có công văn giải trình cùng Cục Nghệ thuật biểu diễn, trong đó nhấn mạnh: "Chúng tôi cam kết toàn bộ kết quả bình chọn trong chương trình BHYT là hoàn toàn minh bạch, công bằng, chính xác và theo đúng thể lệ của BHYT". Theo một số nguồn tin, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đề nghị hai bên - BTCBHYT và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - giảng hòa. Tuy nhiên, sự việc không vì thế mà dừng lại!


Hôm 16/1, Lưu Thiên Hương lại một lần nữa thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc BTCBHYT phải giải trình cùng Sở Văn hóa và Cục Nghệ thuật biểu diễn: "Nháo nhào trộn các thể loại nhạc vào rồi giải thích theo lý lẽ riêng. Sai hết về tiêu chí và mục đích, bất kể ai am hiểu về âm nhạc đều biết không thể mang so sánh hai thể loại âm nhạc đó với nhau.Chưa thấy một BTC nào phải đi thanh minh và giải trình về cách làm việc bao giờ, cuối cùng nói là minh bạch và không khuất tất nhưng vì sao không khuất tất thì có nói cho khán giả biết đâu, vẫn là dấu hỏi chấm đấy chứ".

Theo tinmoi.vn


Tag: Lưu Thiên Hương cần 1 tỷ trái tim khán giả hơn 1 tỷ đồng

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Ký kết thỏa thuận tặng phần mềm kế toán hỗ trợ DN khởi nghiệp
Chiều 18/8, Cục thuế tỉnh Hà Nam, Sở Kế hoạch và đầu tư và Công ty Cổ phần MISA phối hợp tổ chức lễ ký kết thỏa thuận tặng phần mềm kế toán MISA cho các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017 – 2018.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.