Nhân rộng yêu thương
 
 
Hội Tấm Lòng Vàng Hà Nam tổng kết hoạt động nhân đạo từ thiện
Sáng ngày 22/1, tại chùa Long Đọi Sơn, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên , Hội Tấm Lòng Vàng tỉnh Hà Nam tổ chức tổng kết công tác nhân đạo từ thiện giai đoạn 2012 – 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

2.jpg

Trong giai đọan 2012 – 2015, Hội tấm lòng vàng của tỉnh đã kết nạp được  hơn 100 hội viên có tấm lòng nhân ái trong toàn tỉnh nhằm phát huy sức mạnh cộng đồng, vận động kinh phí của các nhà hảo tâm giúp đỡ chia sẻ, bảo trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống. Theo đó, Hội đã phối hợp với các đơn vị tổ chức trên 20 chương trình thiện nguyện quyên góp tặng quà, ủng hộ tài chính cho hàng trăm gia đình khó khăn, trẻ em nghèo học giỏi với số tiền trên 200 triệu đồng nhân dịp Tết nguyên đán, tết trung thu, ngày thương bình liệt sĩ… Hội đã xây dựng các  chương trình, tạo được dấu ấn riêng và được sự ủng hộ của các cấp chính quyền và quần chúng nhân dân như: Chung tay ủng hộ miền Trung năm 2013,Tiếp bước tới trường, Vầng trăng yêu thương, Tết cho người nghèo…

1.jpg
 
Đặc biệt chương trình Nhân rộng yêu thương phát sóng trên sóng truyền hình Hà Nam từ năm 2013 – 2015 đã kêu gọi ủng hộ cho 179 hoàn cảnh với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Trong năm 2016, Hội sẽ tiếp tục kiện toàn ban chấp hành hội, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội, đẩy mạnh hoạt động nhân đạo thiện nguyện trong và ngoài tỉnh, nhằm tiến tới tổ chức thành công Đại Hội lần thứ 2  vào năm 2017. Bên cạnh đó vận động và kết nạp thêm nhiều hội viên, tuyên truyền cho các tổ chức cá nhân tham gia vào chương trình” Nhân rộng yêu thương” ủng hộ chia sẻ cùng những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực vượt lên số phận. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động nhân đạo từ thiện trong và ngoài tỉnh, góp phần thực hiện tích cực công tác an sinh xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo.

3.jpg
 
Cũng nhân dịp này, Ban chấp hành hội đã trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác nhân đạo từ thiện trong giai đọan 2012 – 2015. 

Tag: Hội Tấm Lòng Vàng Hà Nam tổng kết hoạt động nhân đạo từ thiện

Ý kiến bạn đọc
TIN NỔI BẬT
Cần sớm khắc phục những bất cập tại ngã 5 điều độ Bút sơn
Tuyến đường tránh TP. Phủ Lý trên địa bàn huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có chiều dài 12km chạy qua 5 xã. Do còn tồn tại không ít bất cập nên số vụ va chạm, tai nạn giao thông (TNGT) liên tục gia tăng. Trong đó, ngã 5 điều độ Bút Sơn, xã Thanh Sơn nổi lên như một “điểm đen” về TNGT trong nhiều năm qua. Đặc biệt, kể từ khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ (BKS 29B- 177.04) và xe tải chở vật liệu xây dựng (BKS 89C-110.02) ngày 16/3/2017 khiến 3 người tử vong, 16 người bị thương. Bên cạnh sự bàng hoàng, xót xa thì nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm này cũng như việc sớm khắc phục những hạn chế tại nút giao thông này của cơ quan chức năng là điều mà dư luận đang rất quan tâm.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 46/68 - TTĐT cấp 27/4/2009 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email: lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.