Tiêu chí xác định DN nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định quy định tiêu chí, thẩm quyền, trình tự, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Đối thoại về pháp luật đất đai, chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi thu hồi đất
Sáng 15/12, Sở Tư pháp Hà Nam tổ chức hội nghị đối thoại về pháp luật đất đai, chính sách về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị đối thoại về thực hiện TTHC liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh
Sở Tư pháp Hà Nam tổ chức hội nghị đối thoại về thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
UBND tỉnh thảo luận các vấn đề trong Chương trình công tác
Chiều 28/6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp Ủy ban để thảo luận các vấn đề trong chương trình công tác: Sở Tài nguyên & môi trường trình Quyết định ban hành Quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh và Sở Kế hoạch & đầu tư trình Quyết định ban hành Quy định thực hiện cơ chế một cửa liên thông trong giải quyết một số thủ tục hành chính đối với các dự án đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
Hà Nam: trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án xây dựng Nhà máy chế biến sữa Nutifood và Ký kết thỏa thuận hỗ trợ phát triển đàn bò sữa
Sáng ngày 18/3/2015, UBND tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến sữa Nutifood - nhà máy sữa có quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc và Ký kết thỏa thuận hỗ trợ phát triển đàn bò sữa tại tỉnh.
TIN NỔI BẬT
Mỗi người dân phải là một chiến sĩ trên mặt trận phòng cháy, chữa cháy
Cháy, nổ từ lâu là nỗi ám ảnh của con người, bởi hậu quả mà nó để lại rất lớn. Ngoài thiệt hại về tài sản, cháy, nổ cũng đã cướp đi sinh mạng của nhiều người hoặc để lại nhiều di chứng, thậm chí là tàn tật suốt đời. Thế nhưng, thực tế, hầu như năm nào trên địa bàn tỉnh ta cũng xảy ra hàng chục vụ cháy, nổ mà nguyên nhân chủ yếu là do sự bất cẩn của người dân. Chính vì vậy, PCCC không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội. Hơn hết vẫn là ý thức phòng ngừa hỏa hoạn của mỗi người dân.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.