Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện đề án phát triển chăn nuôi bò sữa
Chiều 12.9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đề án phát triển chăn nuôi bò sữa.Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khang- Bí thư Tỉnh ủy.
Hà Nam: UBND tỉnh đánh giá kết quả thực hiện Đề án phát triển chăn nuôi bò sữa
Sáng 30-6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án phát triển chăn nuôi bò sữa đến năm 2015, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.
Hà Nam: Đánh giá kết quả thực hiện Đề án phát triển chăn nuôi bò sữa
“Mục tiêu của tỉnh là tăng tổng đàn bò và sản lượng sữa với tốc độ nhanh nhưng phải bền vững. Phấn đấu đến hết năm 2015, tổng đàn bò sữa của tỉnh là 3.000 con”. Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam tại Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án phát triển chăn nuôi bò sữa năm 2014, triển khai kế hoạch năm 2015.
TIN NỔI BẬT
Dấu ấn trong xây dựng Nông thôn mới ở Duy Tiên
Với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân, đến thời điểm này, huyện Duy Tiên đã có 100% xã đạt chuẩn NTM. Huyện hoàn thành hồ sơ đề nghị cấp trên xét, công nhận huyện đạt chuẩn NTM năm 2017. Đây là dấu ấn quan trọng, là kết quả xứng đáng đối với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nói chung và huyện Duy Tiên nói riêng trong những năm qua, tạo động lực tiếp tục giữ vững và phát triển thành quả xây dựng NTM trong những năm tiếp theo.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.