Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, trao sổ tiết kiệm cho thân nhân các nữ liệt sĩ dân quân Lam Hạ
Chiều 9/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh do các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, trao sổ tiết kiệm cho thân nhân 10 nữ dân quân, anh hùng liệt sĩ Đại đội Pháo phòng không Lam Hạ. Cùng đi với Thường trực Tỉnh ủy có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện BCHQS tỉnh, các sở, ngành và lãnh đạo thành phố Phủ Lý.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh
Nhân kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018), lãnh đạo tỉnh đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà tri ân các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/71947-27/7/2018), sáng 23/7, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng ở các địa phương trong tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản
Nhân dịp lễ Phật đản - Phật lịch 2562, dương lịch 2018, chiều 23/5, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Nam, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo các huyện, thành phố.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân mới 2018
Nhân dịp đầu năm mới 2018, sáng 23/2, các đồng chí: Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán 2018
Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất, chiều 5/2, đoàn công tác của tỉnh do các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Phủ Lý.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Mậu Tuất
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 2/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành lập đoàn công tác về các địa phương thăm, chúc tết các gia đình chính sách, thương bệnh, binh; người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, trẻ em không nơi nương tựa..
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp lễ Noel
Sáng ngày 20/12, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức đi thăm, chúc mừng một số xứ, họ đạo Công giáo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Lễ Chúa giáng sinh.
Khai trương Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Nam
Sáng 5/7, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính công tỉnh Hà Nam. Đây là mô hình được hình thành trên cơ sở các bộ phận “một cửa” của các đơn vị, là tiền đề để Hà Nam tạo bước đột phá trong công tác CCHC, trọng tâm là cải cách TTHC nhằm tăng tính công khai, minh bạch, thu hút đầu tư, góp phần phát triển KT-XH, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà chúc mừng một số tổ chức, chức sắc Phật giáo nhân ngày lễ Phật Đản
Nhân ngày lễ Phật Đản năm 2016 (Phật lịch 2560), ngày 16/5, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng quà chúc mừng một số tổ chức, chức sắc Phật giáo trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh thăm chúc Tết các doanh nghiệp đầu xuân mới 2016
Nhân dịp xuân mới Bính Thân 2016, sáng 16/2, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã tới thăm, chúc tết một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ
Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, chiều 2/2, đoàn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Bính Thân 2016
Ngày 27/1/ 2016, đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh cùng các Sở, ngành và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện, thành phố đã chia làm 12 đoàn đi thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND - UBMTTQ tỉnh Hà Nam nhân dịp Tết Bính Thân 2016 cho các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các Trung tâm Bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà chúc mừng một số giáo xứ, họ đạo Công giáo, Hội thánh Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2015
Ngày 22/12/2015, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng quà chúc mừng một số giáo xứ, họ đạo Công giáo, Hội thánh Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2015 tại Giáo xứ Phủ Lý (thành phố Phủ Lý).
Thu hút đầu tư – dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ 2010 – 2015 của Đảng bộ tỉnh Hà Nam
Với việc ban hành nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư; thực hiện đổi mới, tạo môi trường đầu tư thông thoáng và tập trung xúc tiến đầu tư song phương, nhiệm kỳ 2010 – 2015, tỉnh Hà Nam đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác thu hút đầu tư, đặc biệt là thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Qua đó, góp phần quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Nông nghiệp Hà Nam dấu ấn một nhiệm kỳ
Năm năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nông nghiệp Hà Nam có bước phát triển khá toàn diện với nhiều mô hình tổ chức sản xuất, liên kết chuỗi giá trị có hiệu quả; hạ tầng nông nghiệp, nông thôn được đầu tư nâng cấp tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp trong nhiệm kỳ tiếp theo. Mời quý độc giả cùng Hanamtv.vn điểm lại một vài nét nổi bật của nông nghiệp Hà Nam trong nhiệm kỳ 2010 - 2015.
Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Nam lần thứ X
Sáng ngày 19/8/2015, UBND tỉnh Hà Nam đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ X, giai đoạn 2015 – 2020. Đây là ngày hội lớn, là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng trong đời sống xã hội của nhân dân trong tỉnh. Đồng thời, là sự hội tụ những gương điển hình tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu cho các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh trong 5 năm qua.
Mộc Bắc: phát triển nông nghiệp một cách bền vững
Những năm gần đây, để thúc đẩy sự phát triển chung, xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên) đã tận dụng những lợi thế của địa phương để tập trung phát triển ngành nông nghiệp theo hướng bền vững. Trong đó, trụ cột là phát triển các cây công nghiệp ngắn ngày, cây dược liệu và phát triển chăn nuôi bò sữa.
Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc mừng Bộ trưởng Bộ Y tế nhân kỷ niệm 60 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Chiều 26/2/2015, Đoàn lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đến thăm và chúc mừng Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
Hà Nam: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị trực đón giao thừa
Chiều ngày 18/2 (tức chiều 30 Tết), các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam đã đi thăm, chúc Tết các đơn vị trực đón giao thừa trên địa bàn.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và chúc tết tỉnh Hà Nam.
Ngày 13/2, đồng chí Truơng Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn đại biểu Trung ương đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, tặng quà và chúc Tết tỉnh Hà Nam
Cảm ơn và bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như PCT nước Nguyễn Thị Doan, đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trân trọng báo cáo 10 thành tựu nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT- XH của Hà Nam năm 2014 đặc biệt là công tác chăm lo đón Tết cho các hộ chính sách và hộ nghèo trên địa bàn.
Lãnh đạo Tỉnh thăm, tặng quà Tết Ất Mùi 2015
Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015, các đồng chí lãnh đạo TU, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh, trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi trong và ngoài tỉnh, thăm tặng quà các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh qua các thời kỳ, các cụ cao niên trên 90 tuổi.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà một số giáo xứ, họ đạo Công giáo, Hội thánh Tin lành, nhân dịp lễ Giáng sinh.
Ngày 23/12/2014, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Nam đã đi thăm, tặng quà chúc mừng một số giáo xứ, họ đạo Công giáo, Hội thánh Tin lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014.
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ
Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã kính cẩn thắp nén tâm nhang tưởng nhớ đến công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh các thời kỳ đã qua đời. Trong không khí thân mật, đầm ấm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của thân nhân các gia đình. Và khẳng định Đảng bộ và nhân dân Hà Nam sẽ luôn ghi nhớ công lao của các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng của dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước
Page 1/2 1 2 Next Last
TIN NỔI BẬT
Sức lan tỏa từ phong trào học và làm theo Bác ở Trường mầm non Hoa Sen
Là một trong những lá cờ đầu của Ngành Giáo dục và đào tạo TP Phủ Lý, những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ, cô trò trường Mầm non Hoa Sen, TP Phủ Lý luôn chú trọng thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và cụ thể hóa bằng những việc làm, phong trào thi đua. “Cô mẫu mực, trò chăm ngoan, trường khang trang, lớp sạch đẹp” là những việc làm thiết thực mà mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Trường Mầm non Hoa Sen đang từng ngày từng giờ thực hiện để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.