Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Hà Nam lần thứ XIV
Trong 3 ngày (20- 22/9), tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022 với sự tham dự của trên 200 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh. Đây là là sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ toàn tỉnh, là dịp để đánh giá kết quả thực hiện NQ Đại hội Đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XIII, quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Chủ tịch Quốc hội: Nơi nào chưa làm tốt chống tham nhũng, phải chỉ ra
"63 tỉnh, thành, nơi nào chưa làm tốt công tác phòng chống tham nhũng, phòng chống tội phạm thì phải chỉ ra".
Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm dịp tết trung thu tại Tp Phủ Lý
Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh tổ chức Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành ATTP trong dịp Tết trung thu năm 2017 tại TP Phủ Lý.
Tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo,hộ có mức sống trung bình năm 2017
Sáng 19/9, Sở LĐTB&XH tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo,hộ có mức sống trung bình năm 2017.
Chấm điểm Man United 4-0 Everton: Vinh danh những ngôi sao thầm lặng
Không ghi bàn, cũng chẳng kiến tạo nhưng tân binh Nemanja Matic có thêm một màn trình diễn tuyệt đỉnh, góp công lớn giúp Man Utd hủy diệt Everton.
Triển khai các giải pháp ứng phó với cơn bão số 10
Sáng 14/9, Ban chỉ đạo TW về phòng, chống thiên tai tổ chức hội nghị trực tuyến với 25 địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10 và các bộ, ngành liên quan để triển khai các nhiệm vụ ứng phó với cơn bão. Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu Hà Nội có Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường – Trưởng ban chỉ đạo TW về phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Chủ trì hội nghị tại điểm cầu Hà Nam có đồng chí Trương Minh Hiến – PCT UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh.
Công điện của Thủ tướng khẩn cấp ứng phó bão số 10
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về việc triển khai các biện pháp khẩn cấp ứng phó bão số 10 năm 2017.
Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện đề án phát triển chăn nuôi bò sữa
Chiều 12.9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đề án phát triển chăn nuôi bò sữa.Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Khang- Bí thư Tỉnh ủy.
Thường trực Tỉnh ủy khảo sát thực tế tình hình hoạt động của các nhà máy cung cấp nước sạch nông thôn thuộc huyện Thanh Liêm và Bình Lục
Sáng ngày 12.9, Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức đoàn đi khảo sát, kiểm tra thực tế tình hình hoạt động của các Nhà máy nước cung cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn các huyện Thanh Liêm, Bình Lục.
Lạm phát họp
Họp là cần thiết khi chúng ta thu nạp được tinh hoa trong tư duy tập thể. Làm sao để kết thúc cuộc họp người tham gia dù mệt mà cảm thấy “đáng”.
Vì sao Nhật Bản đặt mua các sản phẩm nội địa của Việt Nam thấp?
Ông Jun Yanagi lý giải là do các giao dịch kinh doanh giữa các doanh nghiệp VN và Nhật Bản vẫn còn hạn chế và cũng có một khoảng trống.
Dự báo thời tiết 13.9: Họp khẩn để ứng phó bão số 10 mạnh chưa từng có
Sáng 13.8, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai (BCĐPCTT) đã có buổi họp bàn với các cơ quan, đơn vị liên quan nhằm triển khai các giải pháp ứng phó với bão số 10 đang hoạt động trên Biển Đông.
Triển khai, hướng dẫn quy trình lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM
Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Nam vừa tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn quy trình lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng NTM của cấp huyện và cấp xã năm 2017.
UBND tỉnh nghe báo cáo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VinEco Hà Nam
Chiều 11/9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị nghe báo cáo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VinEco Hà Nam. Đồng chí Trương Minh Hiến – PCT UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn
Nhằm ngăn ngừa, làm giảm các vụ vi phạm về nồng độ cồn của người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ, qua đó lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với các lực lượng chức năng mở đợt cao điểm tuyên truyền,tuần tra xử lý vi phạm về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông.Tuy nhiên, bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng chức năng, người dân cũng cần nâng cao ý thức tham gia giao thông, đặc biệt là không điều khiển phương tiện giao thông khi đã uống rượu bia để bảo đảm an toàn cho bản thân và xã hội.
Tổng kết thực hiện Luật Dân quân tự vệ năm 2009
Sáng 6/9, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị tổng kết luật Dân quân tự vệ năm 2009.
Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam tổ chức phiên họp tháng 9 năm 2017
Sáng 6 /9, dưới sự chủ trì của đ/c Phạm Sỹ Lợi- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, CTHĐND tỉnh ,Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam tổ chức phiên họp tháng 9 năm 2017.
Hà Nam tưng bừng Ngày hội khai trường
Sáng 5/9, cùng với cả nước, hơn 190 nghìn học sinh, ở các cấp học, bậc học, ngành học của tỉnh Hà Nam hân hoan đón chào ngày khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018. Lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm và đồng loạt tại các trường vào đúng 7h30 ngày 5/9 - “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" . Trong bầu không khí rộng ràng, náo nức của năm học mới, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo ngành GD-ĐT, lãnh đạo các huyện, thành phố đã đến dự và chung vui với thầy, trò các nhà trường trên địa bàn.
Quan chức hãy uốn lưỡi hơn một lần
Những phát ngôn của quan chức gần đây làm đau đầu dân chúng. Là người bình thường, nói một câu cũng phải làm sao nghe cho lọt tai, làm quan chức nói trước bàn dân thiên hạ, lại càng cẩn thận hơn.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi Thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018
Nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi Thư chúc mừng tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn bức thư.
Ngành GD&ĐT thành phố Phủ Lý tổng kết năm học 2016 - 2017
Phòng Giáo dục & đào tạo TP Phủ Lý tổng kết năm học 2016 - 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 - 2018.
Ký kết biên bản làm việc giữa UBND tỉnh Hà Nam và Đoàn tìm hiểu thực tế của JICA
Sáng ngày 30.8, UBND tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị thảo luận và ký kết Biên bản làm việc với Đoàn tìm hiểu thực tế của JICA về Dự án Tăng cường môi trường đầu tư tỉnh Hà Nam.
BTV Tỉnh ủy Hà Nam: Thị sát thực tế tình hình triển khai thực hiện Quy hoạch cảng hàng hóa trên sông Đáy
Sáng 30/8, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy Hà Nam đã đi thị sát thực tế tình hình triển khai thực hiện Quy hoạch cảng hàng hóa trên sông Đáy và các tuyến đường dùng chung phía tây sông Đáy kết nối với các cảng này. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạoUBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và hai huyện Thanh Liêm, Kim Bảng…
Tỉnh ủy Hà Nam: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 18 CT/TW của Ban Bí thư TW Đảng
Sáng 29/8, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 18 CT/TW ngày 4/9/2012 của Ban Bí thư TW Đảng (khóa XI) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông”. Dự hội nghị có các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an, Phó Chủ tịch UBATGT Quốc gia; Nguyễn Đình Khang – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh…
Phụ huynh "vật vã" xin cho con bỏ chương trình thử nghiệm VNEN
Trong hai năm liên tiếp, Bộ GD-ĐT chỉ đạo triển khai chương trình VNEN trên cơ sở tự nguyện, thế nhưng tại Nghệ An, phụ huynh vẫn hết sức vất vả khi liên tục kiến nghị cho con em "thoát" VNEN nhưng không được chấp nhận.
Page 1/66 1 2 3 4 5 .. Next Last
TIN NỔI BẬT
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Hà Nam lần thứ XIV
Trong 3 ngày (20- 22/9), tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022 với sự tham dự của trên 200 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh. Đây là là sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ toàn tỉnh, là dịp để đánh giá kết quả thực hiện NQ Đại hội Đoàn tỉnh Hà Nam lần thứ XIII, quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Hương sắc Hà Nam
Liên kết website
Trang thông tin điện tử Đài Phát Thanh - Truyền Hình Hà Nam - 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017 - Tel: (84 - 0351) 3588 588 - Email:lienhe@hanamtv.vn
Ghi rõ nguồn "hanamtv.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.