0867.238.238

Arsenal bất lực ngăn cản Man City chiêu mộ Van Persie

09/03/2012 22:25
CLB thành London mà đặc biệt là HLV Wenger đang vô cùng tức giận trước hành vi chiêu mộ Van Persiea trắng trợn của The Citizens.

Đêm thứ Tư vừa rồi, HLV Mancini thẳng thừng tuyên bố trước báo giới ông muốn chiêu mộ tiền đạo của Arsenal. Rằng Man City sẵn sàng trả cho Persie mức lương khủng lên tới 220,000 bảng/tuần kèm một bản hợp đồng kéo dài tới 4 năm bất chấp việc chân sút Hà Lan sắp sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Trước đó, báo chí đã nhiều lần loan tin The Citizens muốn có Van Persie. Nhưng tất cả mới chỉ dừng ở mức đồn đoán vô căn cứ. Việc HLV người Italia chính thức lên tiếng xác nhận tham vọng chiêu mộ tiền đạo đội trưởng của Pháo thủ ngay lập tức khiến CLB thành London sôi sục. BLĐ Pháo thủ và HLV Wenger vô cùng tức giận trước hành vi “ăn cướp” của chiến lược gia Mancini.


Van Persie đang được nhiều CLB lớn chèo kéo

Hiện hợp đồng của Van Persie với Arsenal chỉ còn hơn 1 năm và tiền đạo này vẫn chưa đồng ý gia hạn. Pháo thủ nhận thức rõ rằng mình không thể trả cho chân sút Hà Lan mức lương như Man City đang đề nghị (Arsenal chỉ có thể trả 130,000 bảng/tuần kém 5 triệu bảng lót tay cho một bản hợp đồng mới). Và chính vì thế, Arsenal rất tức giận cũng như lo ngại động thái mới này của Man City.

Trong trường hợp The Citizens tiếp tục làm tới ở thương vụ Persie, Arsenal sẵn sàng kiện lên FA. CLB thành London tin rằng những phát biểu, những hành vi làm lung lạc tinh thần Van Persie của Man xanh là vi phạm luật chuyển nhượng do FA và ban tổ chức Premier League đề ra.

Trong một động thái khác, tờ Marca, tờ báo vốn được cho là cơ quan ngôn luận của Real, cũng loan tin Kền kền muốn có Persie nhiều tháng qua. Arsenal cũng đang xem xét việc kiện tờ báo này cùng Kền kền trắng vì vi phạm luật chuyển nhượng.

Bất chấp mọi nỗ lực ngăn cản của Pháo thủ, các đội bóng lớn đã và vẫn đang không ngừng tìm cách câu kéo, bắn tin về những đãi ngộ “khủng” tới chân sút Hà Lan. Sẽ rất khó cho Van Persie quyết định ở lại. Bởi tại những CLB mới, cơ hội đoạt danh hiệu của anh cao hơn và mức đãi ngộ cũng lớn hơn ở Pháo thủ rất nhiều.


Theo Bongdaso.com
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam