Arsenal đã chuẩn bị phương án không có Fabregas
12/05/2010 13:59
Arsenal đã chuẩn bị cho phương án cuộc sống không có thủ quân Fabregas trong mùa bóng mới.
HLV Arsene Wenger tự tin khẳng định rằng ông sẽ làm mọi cách để giữ Fabregas ở lại sân Emirates trong mùa bóng tới. Tuy nhiên, để đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, chiến lược gia người Pháp đã lên kế hoạch dự phòng cho cuộc sống thiếu vắng tiền vệ người Tây Ban Nha, người đã trở về quê hương để tập trung ĐTQG cho World Cup 2010.
![]() “tầm ngắm”. Ảnh: Getty |
Ngoài ra, HLV Wenger còn được cho là đang quan tâm tới tiền vệ trẻ Ander Herrera của Real Zaragoza. Tuy nhiên, ông sẽ ưu tiên thương vụ Arteta trước vì cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không mất thời gian hoà nhập với bóng đá Anh nếu chuyển sang Arsenal thi đấu.
Trong khi đó, báo chí Italia mới đây đã loan tin rằng thủ môn Gianluigi Buffon đã sẵn sàng chia tay Juventus để gia nhập Arsenal. Sau chín năm cống hiến cho đội bóng thành Turin, “Người nhện” Buffon đã muốn thay đổi môi trường thi đấu và thử cảm giác chinh chiến ở nước ngoài. Trong mùa giải vừa qua, Buffon đã phải chịu đựng khá nhiều ở Juventus, đội bóng đã thay tới ba HLV và không giành được vé dự Champions League mùa sau.
Cách đây hai tuần, Buffon cho biết anh không có ý định rời Italia sang nước khác thi đấu nhưng thủ môn này cũng khẳng định rằng anh vẫn sẽ cân nhắc mọi lời đề nghị tới từ nước Anh. Ngoài Arsenal ra, cả Man United lẫn Man City đều mong muốn có được thủ môn tài năng này. Tuy nhiên, Man City hiện là đội thất thế nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Buffon do không giành được vé dự Champions League mùa bóng tới.
Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
Tin mới đăng
• Điểm danh 16 đội bóng giành vé vào vòng 1/8 Europa League 2020/2021
• Thắng dễ Gladbach, Man City đặt một chân vào tứ kết Champions League
• Ronaldo toả sáng, Juventus thắng đậm Crotone
• Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Man City cho MU và Leicester City “hít khói”
• Messi lập kỷ lục ấn tượng sau trận Barca 1-4 PSG
• Vô địch FIFA Club World Cup, Bayern hoàn thành cú ăn 6 lịch sử
• Đánh bại Tottenham, Chelsea tiếp đà thăng hoa dưới thời Thomas Tuchel
• Kết quả BXH Ngoại hạng Anh vòng 22: Man Utd thắng đậm, Arsenal thua thảm
• Barcelona 2-1 Athletic Bilbao: Lionel Messi ghi siêu phẩm đá phạt
• Liverpool lần thứ hai hạ Tottenham
Tin bài đã đăng