0867.238.238

Ba học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất

22/10/2019 15:56
Chiều 22/10, thông tin từ UBND xã Tam Hòa (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, cơ quan này vừa trao trả tài sản bị đánh rơi cho một người dân ở địa phương.

Theo thông tin, vào khoảng 10 giờ ngày 21/10, trên đường đi học về, 3 em học sinh Bùi Ngọc Đại, Bùi Gia Huy (cùng học lớp 6/3, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng) và Nguyễn Tấn Thức (học lớp 5/4, Trường tiểu học Trần Đại Nghĩa), nhặt được một chiếc ví màu nâu, bên trong có 3 triệu đồng cùng một số giấy tờ tùy thân.

Lúc này, ba em học sinh đã mang chiếc ví vào UBND xã Tam Hòa (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) giao nộp để tìm người bị mất.

Ba em học sinh nhặt được của rơi
 

Nhấn để phóng to ảnh

Ba em học sinh nhặt được của rơi

Từ tên tuổi từ giấy tờ tùy thân trong chiếc ví nhặt được, cán bộ Đoàn xã đã liên hệ và tìm được người đánh rơi chiếc ví là anh Đặng Ngọc Tuấn (trú xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam). Sau đó, các em học sinh đã trao trả chiếc ví cho anh Tuấn.

Anh Tuấn cho biết, trong lúc chở củi về nhà, do cành cây móc vào túi quần và làm rơi chiếc ví của anh lúc nào không hay. Dù anh đã đi tìm kiếm nhiều nơi sau đó nhưng không thấy.

Đến trưa 21/10, khi nghe tin có 3 học sinh đã nhặt được chiếc ví của mình ở trước UBND xã Tam Hòa, anh rất vui mừng và nhận được đầy đủ giấy tờ cùng chiếc ví.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam