0867.238.238

Ba Tây “chết giẫm” ở V.Hải Phòng: Đi về chốn cũ

16/07/2012 15:23
Hải Phòng đến sân Vinh làm khách của SLNA chiều nay là một cuộc trở về chốn cũ của 3 ông Tây đang có những ngày “chết giẫm” ở đội bóng đất Cảng.
Giờ này mùa bóng trước, ngoại trừ Kavin phải chống nạng đứng ngoài sân sau một giai đoạn nhập sân như lên đồng thì trong màu áo vàng vẫn còn Ansah, Diago hừng hực góp sức cùng đoàn quân của HLV Hữu Thắng lao nhanh về đích.

Không thể phủ nhận những đóng góp của ba Tây kể trên vào chức vô địch của đội bóng dòng Lam mùa bóng 2011. Tiếc thay, khi vừa chạm đỉnh vinh quang, họ đã khăn gói quả mướp rời xứ Nghệ để về đầu quân cho đội bóng đất Cảng với một món lương được xem là hậu hĩnh hơn.

Tưởng đến nơi sung túc sẽ thêm phần sung hơn, ai ngờ… sung rụng. Bộ ba Tây Kavin, Ansah, Diago chỉ còn là cái bóng của mình so với một năm trước đó, và “góp phần” nhấn chìm cả đội bóng được chèo lái bởi HLV Lê Thụy Hải.

Ba Tây “chết giẫm” ở V.Hải Phòng: Đi về chốn cũ
Bộ ba Tây, V.Hải Phòng mua lại từ SLNA (Ảnh: Quang Minh)

Trước khi hành quân về chốn cũ, nghe đâu người đất Cảng đã tính nước “trảm” họ và gần như họ đã đoán định được tương lai của mình – cái tương lai bị ném ra đường.

Không biết, chiều nay giữa chốn “bay lên trên mọi người” mùa trước, ba Tây mang phận “chết giẫm” này sẽ làm gì? Lại yên phận ngủ vùi vì đằng nào mọi sự đã sáng như giữa trưa, hay chiến đấu để người ta nhòm ngó, để như lời khuyên của “bố” Hải (HLV Lê Thụy Hải) rằng, liệu hồn mà đá cho tới cùng để khi cơ sự xong xuôi, còn có đứa nó rước?

theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam