0867.238.238

Ban CHQS TP. Phủ Lý tổ chức huấn luyện cho lực lượng Tự vệ

06/04/2021 19:33
Thực hiện Kế hoạch huấn luyện năm 2021, Ban CHQS TP. Phủ Lý tổ chức huấn luyện cho lực lượng Tự vệ trên địa bàn TP. Phủ Lý.


Lực lượng dân quân tự vệ huấn luyện trên thao trường

Theo kế hoạch, trong thời gian 7 ngày, (từ ngày 5/4-11/4/2021) trên 160 đồng chí là lực lượng tự vệ của 56 đơn vị đầu mối thuộc các sở, ngành, cơ quan, tổ chức trên địa bàn TP. Phủ Lý tham gia huấn luyện sẽ được giáo dục chính trị tư tưởng với các nội dung: Chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; Dân quân tự vệ làm tốt công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện…Ngoài ra, các lực lượng còn được huấn luyện trên thao trường về các kỹ thuật, khả năng thao tác sử dụng các loại vũ khí trong chiến đấu như: Tính năng chiến đấu, cấu tạo tác dụng các bộ phận chính của súng tiểu liên AK; các tư thế động tác vận động cơ bản trong chiến đấu; công tác quản lý vũ khí, khí tài và các thao tác lắp súng thông thường, giữ gìn, bảo quản súng đạn…

Qua đợt huấn luyện giúp cho lực lượng tự vệ của Thành phố nắm vững chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đối với nhiệm QS - QPĐP. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; nâng cao khả năng, trình độ kỹ chiến thuật, sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn ANCT-TTATXH trên địa bàn trong mọi tình huống.

                                                                                                    Anh Đào (Đài PTTP. Phủ Lý)

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam