0351 3588 588

Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

17/12/2015 16:53
Thực hiện chương trình hỗ trợ xây dựng “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đoàn lao động Việt Nam, chiều 17/12, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho chị Nguyễn Thị Thanh Hiền, xóm Đông 2, xã Hoàng Tây, Kim Bảng
 DSC_9612.jpg

DSC_9651.jpg

Chị Hiền hiện đang là công nhân tại Công ty TNHH Yokowo Việt Nam. Do kinh tế gia đình khó khăn, mẹ chồng mất sớm vì ung thư, vợ chồng chị kết hôn được 5 năm mà vẫn chưa có con cái, đến nay vợ chồng chị Hiền chưa có điều kiện để xây nhà ở. Đựợc sự quan tâm, hỗ trợ của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương và bà con nhân dân, sau hơn 3 tháng thi công, xây dựng, ngôi nhà khang trang với diện tích sử dụng gần 40 m2 tại xóm Đông 2, xã Hoàng Tây, Kim Bảng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trị giá căn nhà trên 270 triệu đồng trong đó quỹ công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích cóp cùng với sự hỗ trợ của anh em, bạn bè và người thân.


DSC_9660.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ mang giá trị về vật chất giúp gia đình chị Hiền có được chỗ ở ổn định, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phát triển kinh tế và từng bước vươn lên trong cuộc sống mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, để chị và gia đình chuẩn bị đón tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vui vẻ, đầm ấm. Được biết, thời gian qua Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã hỗ trợ xây dựng được 3 mái ấm công đoàn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Thu Thảo
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam