0351 3588 588

Ban nữ công Đài PT – TH Hà Nam gặp mặt chị em phụ nữ nhân dịp 8/3

07/03/2014 23:55
Những năm qua, mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Đài PT - TH Hà Nam đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của chị em nữ công. Với 53 cán bộ nữ, chiếm gần 50% tổng số cán bộ, viên chức, người lao động toàn cơ quan, trong đó có nhiều chị là đảng viên, cán bộ chủ chốt trong cơ quan, hầu hết các chị đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lập trường tư tưởng vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao. Làm việc trong một cơ quan truyền thông với đặc thù thường xuyên phải làm thêm giờ, thêm buổi, vất vả nhưng chị em ở các phòng chuyên môn trong Đài đều không quản ngại khó khăn, đảm bảo hoàn thành tốt công việc chung của đơn vị. Trong đó, chị em khối nội dung luôn phát huy phẩm chất người làm báo, năng động, sáng tạo trong công việc và có nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao, đạt giải trong các kỳ liên hoan nghiệp vụ PT – TH toàn quốc; Chị em khối kỹ thuật không ngừng học hỏi, làm chủ các trang thiết bị kỹ thuật trong làm báo hiện đại còn chị em khối quản lý luôn tích cực, chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi cho cán bộ viên chức trong cơ quan, đặc biệt là lao động nữ.

DSC_0313.jpg

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8 -3, Ban nữ công Đài PT – TH Hà Nam phối hợp với Công đoàn Đài phát động toàn thể chị em phụ nữ trong cơ quan tiếp tục triển khai việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể gắn với nhiệm vụ được giao.

DSC_0297.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam