0351 3588 588

Ban Thường vụ Tỉnh ủy duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

07/07/2015 16:33
Sáng ngày 7/7/2015, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng chí Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

DSC_1087.jpg
Đ/c Trần Hữu Lợi, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trình bày các nội dung, chương trình Đại hội

Hội nghị đã nghe Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ Khối khóa IV trình tại Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đề án nhân sự BCH, BTV Đảng ủy Khối khóa mới và dự kiến chương trình Đại hội. Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 2, 3/8/2015. BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã xây dựng Đề án nhân sự BCH khóa mới gồm 21 đồng chí, BTV gồm 7 đồng chí. Trong đó, Đại hội sẽ bầu ra số lượng BCH gồm 20 đồng chí, 1 đồng chí còn lại do Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định về tham gia BCH, BTV và giữ chức danh Bí thư Đảng bộ Khối sau Đại hội.

DSC_1092.jpg
Đ/c Trần Quốc Hùng, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

DSC_1098.jpg
Đ/c Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Mai Tiến Dũng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung, chương trình Đại hội của BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ Khối trong nhiệm kỳ qua trên các mặt công tác. Trong đó có việc triển khai thực hiện NQ TW4 (Khóa XI) và Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, đặc biệt là việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề trong các chi, đảng bộ trực thuộc. Qua đó làm chuyển biến nhận thức tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị trong Khối. Theo đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đây là những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua mà BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cần nêu bật được trong báo cáo chính trị trình Đại hội. Cùng với đó, trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị, BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cũng cần tiếp thu để bổ sung, hoàn thiện dự thảo báo cáo chính trị và chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam