0867.238.238

Ban thường vụ Tỉnh ủy họp bàn chuyên đề công tác cán bộ

02/06/2015 10:36
Ban thường vụ Tỉnh ủy họp bàn chuyên đề công tác cán bộ dự kiến bổ nhiệm vào các chức danh Chánh văn phòng tỉnh ủy; Chánh văn phòng UBND tỉnh ;Giám đốc Sở KH&CN; Phó giám đốc sở y tế.
Ban thường vụ tỉnh ủy đã nghe các ông: Đặng Thanh Sơn - chức vụ: Phó chánh văn phòng UBND tỉnh, đơn vị công tác hiện nay: Văn phòng UBND tỉnh; ông Trần Văn Thắng - chức vụ: phó chánh văn phòng UBND tỉnh, đơn vị công tác hiện nay: Văn phòng UBND tỉnh; ông Đặng Đình Thoảng - chức vụ: Phó Giám đốc Sở y tế, đơn vị công tác hiện nay: Sở y tế; ông Lê Quang Minh - chức vụ: Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh, đơn vị công tác hiện nay: Bệnh viện đa khoa tỉnh trình bày nội dung chương trình hành động của nhân sự dự kiến được Ban thường vụ tỉnh ủy bổ nhiệm vào các chức danh: Chánh văn phòng tỉnh ủy; Chánh văn phòng UBND tỉnh ;Giám đốc Sở KH&CN; Phó giám đốc sở y tế. Các chương trình hành động của các nhân sự đã đề cập khái quát những thuận lợi và khó khăn của ngành dự kiến được bổ nhiệm, đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện hiệu quả hơn khi ở cương vị mới .

1.jpg

Dưới sự điều hành của các đồng chí Bí thư tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy đã lần lượt đưa ra ý kiến phản biện, yêu cầu nhân sự dự kiến được bổ nhiệm vào các chức danh lãnh đạo làm rõ, đưa ra các giải pháp trọng tâm để đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành, lĩnh vực dự kiến được bổ nhiệm. Đồng thời, cũng đưa ra những lưu ý, vấn đề, giải pháp cần quan tâm nếu được bổ nhiệm vào các chức danh để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, tạo ra bước chuyển tích cực hơn trong lĩnh vực được phụ trách, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Đây là một bước quan trọng trong quy trình quy trình công tác cán bộ, đồng thời là cơ sở để sắp xếp bổ nhiệm cán bộ, là căn cứ để cán bộ dự kiến được bổ nhiệm tiếp tục hoàn thiện bổ sung vào chương trình hành động của mình, nhằm phát huy khả năng, năng lực công tác trên cương vị mới./.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam