0867.238.238
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Thị Thủy tiếp xúc cử tri huyện Bình Lục
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV, sáng ngày 14/4, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh và bà Trần Thị Hiền, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội, ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bình Lục.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Thị Thủy kiểm tra, động viên các tổ công tác lưu động cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử trên địa bàn
Tối ngày 13/4, đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra, động viên các tổ công tác lưu động cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử trên địa bàn thành phố Phủ Lý và huyện Thanh Liêm. Cùng đi có đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các địa phương.
Hoàn thành việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử cử tri nơi cư trú
Với những điểm mới của Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, cùng những quy định, hướng dẫn cần lưu ý, đến nay Ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã hoàn thành việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Gặp mặt những người được giới thiệu ứng cử, người tự ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh
Chiều ngày 13/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt những người được giới thiệu ứng cử và người tự ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) bầu cử tỉnh; Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng BCĐ bầu cử tỉnh; Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; những người được giới thiệu ứng cử và người tự ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh.
Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV
Sáng ngày 13/4, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Hà Nam tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV tại huyện Lý Nhân, Thành phố Phủ Lý và Thị xã Duy Tiên.
Lý Nhân: Đảm bảo quyền lợi của cử tri tham gia bầu cử
Việc rà soát lập danh sách cử tri trong mỗi cuộc bầu cử là việc làm rất quan trọng, liên quan đến quyền của mỗi công dân. Do vậy, để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Lý Nhân đã và đang tích cực triển khai, hướng dẫn các địa phương thực hiện tốt nội dung này, đảm bảo quyền lợi của cử tri tham gia bầu cử.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp thứ 5 Hội đồng bầu cử quốc gia
Chiều 12/4, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng bầu cử Quốc gia đã tổ chức họp phiên toàn thể lần thứ 5. Đây là phiên họp đầu tiên ngay sau khi một số nhân sự của Hội đồng được kiện toàn tại Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV vừa qua.
Kim Bảng chuẩn bị tốt các điều kiện cho cuộc bầu cử
Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, những ngày này, huyện Kim Bảng cũng đang tích cực triển khai công tác bầu cử theo đúng kế hoạch với mục tiêu để ngày bầu cử diễn ra thành công, an toàn, đúng luật và thực sự là ngày hội của toàn dân.
Duy Tiên tăng cường tuyên truyền bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp
Để đảm bảo tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn, thời gian qua, Ban chỉ đạo bầu cử, Ủy ban bầu cử Thị xã Duy Tiên đã tập trung chỉ đạo các cấp, ngành đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến với các tầng lớp nhân dân. Qua đó tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng và hành động, phát huy quyền làm chủ của công dân trong ứng cử, bầu cử theo quy định của pháp luật, góp phần tổ chức cuộc bầu cử dân chủ, đúng luật và đạt kết quả cao.
15/21 phường, xã trên địa bàn TP. Phủ Lý đã tổ chức tuyên truyền Luật bầu cử
Đến nay, phòng Tư pháp Thành phố Phủ Lý đã phối hợp với 15/21 phường, xã trên địa bàn thành phố tổ chức tuyên truyền về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Thị xã Duy Tiên hoàn thành việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Đến nay, MTTQ các cấp của Thị xã Duy Tiên hoàn thành việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
Thanh Liêm chuẩn bị cho cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với các địa phương trong tỉnh, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử ở huyện Thanh Liêm đang được thực hiện đúng tiến độ, bảo đảm kế hoạch đề ra.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam