0867.238.238

B.Bình Dương và SHB.ĐN: Ai “chết” cũng thương

04/05/2010 14:31
Cho đến lúc này, người hâm mộ cả nước không thể không tiếc nuối khi hai đội bóng nội địa phải “nội chiến” một mất một còn ở vòng 1/16. Nếu B.BD ráng một chút nữa, hẳn đã không phải chạm trán SHB.ĐN chiều 12/5 tới trên sân Chi Lăng.
Cụ thể, nếu trận ra quân không cóng chân để đối thủ dưới cơ Selangor (Malaysia) cầm hòa, hay không để thua Sriwijaya lượt đi, thì họ đã nhất bảng F (hiện cùng 13 điểm nhưng thua chỉ số phụ), đồng nghĩa tránh được SHB.ĐN ở vòng 1/16.

Cho dù việc lọt vào vòng 2 của AFC Cúp khá dễ  dàng, nhưng cũng tiêu hao của hai đội bóng VN không ít nhiên liệu. Như SHB.ĐN lực lượng dày như thế, kết thúc 6 trận vòng bảng cũng chấn thương liểng xiểng. Thể lực toàn đội bị bào mòn nghiêm trọng, kéo theo phong độ cũng suy giảm. Đấy là chưa kể 6 trận đấu cũng ngốn của bầu Hiển xấp xỉ 3 tỷ đồng tiền thưởng (4 thắng, 2 hòa).

Nhưng, điều quan trọng nhất, để nhiều người tiếc nuối và thương cho một trong hai phải “chết”, vì nó đã tước mất cơ hội hai CLB VN cùng có cửa gây nên bất ngờ ở đấu trường châu lục. Lý do cả hai đều có tiềm lực tài chính, và đều rất khát khao chinh phục giải đấu này.B.Bình Dương và SHB.ĐN (áo da cam) : Ai “chết” cũng thương  

 
Khát vọng lấy lại vị thế của mình đang bùng nổ  trong lòng đội bóng đất Thủ, và AFC Cup sẽ là  động lực để họ vãn hồi thương hiệu một khi không thành công ở V-League. Sự tận hiến của đội bóng này ở AFC Cúp năm ngoái đã nói lên điều đó. SHB.ĐN cũng đang bị áp lực đè rất nặng. Lý do, họ đã để tuột mất hai chiếc Cúp khỏi tầm tay, Siêu Cúp 2009 và Cúp QG 2010. Bây giờ, V-League đang đầy bất trắc phía trước, họ rất hy vọng làm nên điều to tát ở đấu trường AFC Cúp. Nếu chiều 12/5 tới để B.BD loại trên sân Chi Lăng, nỗi đau càng gấp bội lần hôm bị HA.GL biến thành cựu vô địch Cúp QG.

Cuộc  “nội chiến” dù giảm thiểu một số tiền di chuyển của cả hai, đỡ mất sức hơn chút khi không phải xuất ngoại, nhưng sẽ rất ngậm ngùi sau 90 phút.Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam