0867.238.238

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị – hành chính tỉnh Hà Nam 2013 – 2015

28/10/2015 16:35
Sáng 28/10, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị- hành chính hệ tại chức khóa học 2013-2015.
DSC_5091.jpg

Trong thời gian hai năm tổ chức lớp học, 107 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện đã được nghiên cứu 20 học phần quan trọng như: Nguyên lý của Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những kiến thức cơ bản về một số ngành khoa học xã hội và nhân văn cũng như những kiến thức mới về khoa học quản lý và nghiệp vụ công tác lãnh đạo, quản lý… Khóa học đã trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng, thế giới quan và phương pháp luận khoa học; những vấn đề cơ bản về lý luận chính trị, hành chính, từ đó thêm kiên định vào chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng; có lập trường tư tưởng vững vàng. Cùng với đó, học viên cũng được trao đổi các vấn đề thực tiễn góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của bản thân, đơn vị.  Kết thúc khóa học 107/107  học viên đã đủ điều kiện viết đề án tốt nghiệp. 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó có 35 đồng chí đạt loại giỏi, 72 đ/c đạt loại khá. Đặc biệt có 6 học viên đã được nhận giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I do có thành tích cao trong học tập, rèn luyện tại khóa học.

DSC_5106.jpg

DSC_5124.jpg
PGS.TS Hoàng Văn Hoan, PGĐ Học viện Chính trị Khu vực I trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hoan, PGĐ Học viện Chính trị Khu vực I và đồng chí Phạm Tư Lành, Trưởng ban Tổ chức tỉnh uỷ đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà các học viên đạt được trong khóa học vừa qua. Đồng thời mong muốn các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình công tác tại các địa phương, đơn vị; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu đổi mới trong công tác cán bộ, đóng góp tích cực vào việc triển khai thực hiện thắng lợi các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và tỉnh Hà Nam giàu đẹp văn minh.

Trần Lâm

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam