0351 3588 588

Bế mạc Giải bóng đá thanh niên tỉnh Hà Nam lần thứ Nhất năm 2019

10/11/2019 13:49
Sáng 10/11, tại Sân vận động Trung tâm tỉnh Hà Nam, Ban Tổ chức (BTC) Giải bóng đá Thanh niên tỉnh Hà Nam lần thứ Nhất tổ chức trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Thanh niên tỉnh Hà Nam tranh Cúp Thủy Hải Long năm 2019. Đồng chí Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự tổng kết giải.
Sau gần 1 tháng tranh tài quyết liệt, sôi nổi, Giải bóng đá Thanh niên tỉnh Hà Nam lần thứ Nhất đã thu hút được sự quan tâm, cổ vũ động viên của đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh và đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ, bởi những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội.
 

Ban Tổ chức trao Cúp, cờ, Huy chương Vàng và phần thưởng cho đội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Kết thúc giải đấu, BTC giải đã trao Cúp, cờ đoạt giải Nhất và huy chương vàng  cộng tiền thưởng 15 triệu đồng cho đội thanh niên Đoàn Khối các cơ quan tỉnh;  Cờ giải Nhì, huy chương Bạc và tiền thưởng 10 triệu đồng cho đội thanh niên huyện Lý Nhân; đồng giải Ba là hai đơn vị Đoàn Thanh niên huyện Thanh Liêm và huyện Duy Tiên với Cờ, huy chương Đồng và phần thưởng 5 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC còn trao giải cho đội đoạt giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

 

Ban Tổ chức trao cờ, huy chương Bạc và giải thưởng cho đội thanh niên huyện Lý Nhân.

Giải bóng đá Thanh niên tỉnh Hà Nam do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình , Công ty TNHH Vận tải Thủy Hải Long tổ chức. Giải được khởi tranh từ ngày 19/10 đến ngày 10/11/2019 cùng với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các huyện, thành phố, đoàn trực thuộc trên địa bàn tỉnh với 150 vận động viên là đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn. Thời gian thi đấu được diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh lần thứ V, chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024.  Giải đấu là dịp để tuổi trẻ toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể chất trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho tài trợ chính của giải.

 
 
Thông qua đó, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh có cơ hội gặp mặt giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm đồng thời tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, thể chất theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 
TT
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam