0867.238.238

Bế mạc Giải cầu lông truyền hình Hà Nam lần thứ 24 - Cúp Hợp Tiến

22/06/2020 13:21
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi với trên 220 trận đấu gay cấn, hấp dẫn ở 19 nội dung của cả 2 hệ thống vô địch và cây vợt xuất sắc, Giải cầu lông truyền hình Hà Nam lần thứ 24 - Cúp Hợp Tiến đã khép lại thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.
Theo đó, ở hệ thống vô địch, khối huyện, giải nhất toàn đoàn thuộc về TP Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên xếp ở vị trí thứ hai, huyện Lý Nhân xếp vị trí thứ ba. Ở khối ngành, Công an tỉnh giành giải nhất toàn đoàn, Sở Văn hóa, thể thao & du lịch xếp thứ hai, Cục thuế tỉnh xếp thứ ba.
 

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt xuất sắc nhất
 

Các đơn vị nhận Cờ toàn đoàn khối huyện, thị xã, thành phố

 
Ở hệ thống cây vợt xuất sắc: Thành phố Phủ Lý với chiến thắng áp đảo tiếp tục giành giải nhất toàn đoàn, vị trí thứ hai thuộc về Công an tỉnh và Thị xã Duy Tiên xếp thứ ba.

Qua 23 lần tổ chức, thành công chung của giải đã chứng tỏ Giải cầu lông truyền hình Hà Nam là một giải thể thao uy tín, có chất lượng chuyên môn cao trong hệ thống các giải thể thao của tỉnh, thu hút được nhiều tay vợt xuất sắc của các địa phương, đơn vị tham gia tranh tài.

 

Các đơn vị nhận Cờ giải toàn đoàn khối ngành

Mặc dù diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng, song với sự chuẩn bị chu đáo của BTC giải, từ tổ trọng tài, đến cơ sở vật chất, sân thi đấu, y tế, an ninh trật tự… và sự cố gắng, quyết tâm của các vận động viên, giải đấu diễn ra một cách an toàn, có chất lượng. Đây cũng là tiền đề để giải tiếp tục được tổ chức với tầm quy mô cao hơn, tạo sân chơi rộng lớn cho các tầng lớp nhân dân tham gia, thúc đẩy phong trào tập luyện cầu lông của tỉnh Hà Nam ngày càng phát triển.

 
PV
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam