0867.238.238

Bế mạc Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh

17/07/2013 22:06
Sau hai ngày làm việc khẩn trương ngiêm túc với tinh thần dân chủ đổi mới trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa 17 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.
 Kỳ họp đã xem xét đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, hoạt động của HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân. . . đồng thời miễn nhiệm , bầu bổ sung một số chức danh của các Ban HĐND tỉnh. Kỳ họp cũng đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 14 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Phần chất vấn trả lời chất vấn , trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri có nhiều đổi mới đã đi thẳng vào vấn đề đại biểu cử tri quan tâm. Cũng trong phiên bế mạc, các đại biểu đã thảo luận thông qua các nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2013, Nghị quyết về mức học phí đối với giáo dục mầm non và phổ thông trên địa bàn tỉnh năm học 2013- 2014, Nghị quyết về sử đổi mức thu phí bảo vệ môi trường đối với khai thác khoáng sản, lệ phí trước bạ đối với ô tô chở người dưới 10 chỗ ngồi, quy định một số loại phí lệ phí trên địa bàn.

DSC_0670ok.jpg

Phát biểu bế mạc kỳ họp. đ/c Trần Xuân Lộc Bí thư Tỉnh ủy- chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri của các đại biểu HĐND tỉnh. Đồng chí đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh, ngay sau kỳ họp cần báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các nghị quyết kỳ họp đã được HĐND tỉnh thông qua. Các cơ quan thông tin báo chí cần có kế hoạch cụ thể bằng nhiều hình thức làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân nắm được kết quả kỳ họp. UBND các cấp xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết đã được kỳ họp thông qua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2013 và những năm tiếp theo.

DSC_0680ok.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam