0867.238.238

Bị chơi xấu, hậu vệ Sài Gòn XT suýt phải nhập viện

16/07/2012 15:20
Sau một pha vào bóng rất ác ý của tiền đạo Agostinho (Khatoco Khánh Hòa) trung vệ Hải Anh của Sài Gòn Xuân Thành suýt nữa phải lên xe đi cấp cứu…
Tình huống nói trên diễn ra ở phút 51 trong trận đấu giữa SG.XT và K.KH, trong khuôn khổ lượt trận 21, V-League 2012 trên sân Thống Nhất. Sau một pha tấn công bất thành của K.KH, rất nhanh chóng, trái bóng được thủ môn Tấn Trường đưa lên phía trên, thì bất ngờ ở vòng cung 16m50, trung vệ Hải Anh nằm vật ra sân, ôm mặt quằn quại.
 
Bị chơi xấu, hậu vệ Sài Gòn XT suýt phải nhập viện
Hải Anh (trái) là nạn nhân tiếp theo của bạo lực sân cỏ tại V-League


Ngay lập tức, trọng tài Phùng Đình Dũng chạy đến, không cần hội ý với các trợ lí, ông vua áo đen này đã rút chiếc thẻ vàng thứ 2 để truất quyền thi đấu của Agostinho. Điều đặc biệt, ở hiệp 1, chính Agostinho cũng đã phải nhận thẻ vàng sau pha đánh nguội với Hải Anh.
 
Trên sân Hải Anh tiếp tục nằm bất động vì bị choáng. Các bác sĩ đã phải khẩn cấp vào sân. Và chỉ sau ít giây, trung vệ này đã phải lên cáng đi thẳng ra xe cấp cứu đậu gần cổng khán đài C. Rất may là cựu cầu thủ của QK4 đã tỉnh và trở lại khu kĩ thuật.
 
Sau khi… chơi xấu, thủ phạm Agostinho đã rất lạnh lùng, anh gần không đoái hoài đến nạn nhân nằm ở ngoài đường piste, mà cúi gằm mặt đi vào khán đài trong sự la ó của các CĐV trên sân Thống Nhất.
theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam