0867.238.238

Biển Nhật Lệ lọt vào Top 10 điểm du lịch biển đẹp nhất Việt Nam

14/08/2015 09:26
Chiều 13/8, tại TP Đồng Hới (Quảng Bình), đã diễn ra lễ công bố, công nhận biển Nhật Lệ là 1 trong 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam. Đồng thời, công nhận biển Nhật Lệ - Quang Phú – Bảo Ninh là điểm du lịch cấp tỉnh.
 Nằm cách Trung tâm TP Đồng Hới khoảng 1 km, biển Nhật Lệ được xem là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch khi đến với Quảng Bình, bởi các yếu tố như: bãi cát trắng trải dài thơ mộng, nước biển trong xanh thuần khiết còn mang nét hoang sơ,… Không những vậy, nơi đây còn được biết đến với sự đa dạng về đặc sản biển.
bien2-e2097

Bãi biển Nhật Lệ luôn đón một lượng khách lớn vào mùa hè

Đáp ứng nhiều tiêu chí trong Bộ tiêu chí công bố giá trị Top điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam, biển Nhật Lệ đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận là 1 trong 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại lễ công bố, ông Phan Xuân Luật, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới cho biết: “Để thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với thành phố Đồng Hới, trong thời gian tới, UBND thành phố sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa trong công tác xây dựng các cơ sở dịch vụ, công tác quản lí, bảo vệ và công tác cứu hộ, cứu nạn tại các bãi tắm. Đồng thời, để phát triển và khai thác hiệu quả, lâu dài tiềm năng du lịch biển, UBND thành phố sẽ luôn chú trọng tới công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự, an toàn cho người dân…”.

bien1-ac405 

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình trao chứng nhận biển Nhật Lệ lọt vào Top 10 điểm du lịch biển đẹp nhất Việt Nam 

“UBND thành phố Đồng Hới cũng mong muốn lãnh đạo Tỉnh, các Sở, ban, ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ và đầu tư phát triển các điểm du lịch, nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị đặc sắc và độc đáo của các bãi biển Nhật Lệ - Quang Phú – Bảo Ninh. Từ đó, sẽ thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước đến với Đồng Hới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong tương lai”, ông Luật nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình cũng đã trao bằng công nhận bãi biển Nhật Lệ - Quang Phú - Bảo Ninh là điểm du lịch cấp tỉnh.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam