0867.238.238

Biểu dương khen thưởng tập thể cá nhân tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013

15/05/2013 22:41
Sáng 15/5, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức hội nghị biểu dương khen thưởng tập thể cá nhân tiêu biểu trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013.


666.jpg

       Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Trần Xuân Lộc- Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Thực hiện chỉ thị 03 CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Ban thường vụ Tỉnh ủy và các cấp ủy luôn xác định đây là giải pháp hàng đầu nhằm thực hiện có hiệu quả NQTW4 khóa XI về xây dựng Đảng. Việc chỉ đạo tổ chức học tập tư tưởng tấm gương đạo đức  phong cách Hồ Chí Minh luôn đảm bảo nghiêm túc chất lượng , tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ đảng viên và nhân dân. Các cơ quan, đơn vị, các ngành, đoàn thể đã có nhiều hình thức phong phú sát với từng đối tượng để đưa việc Học tập và làm theo phong cách HCM đi vào cuộc sống và có sức lan tỏa lớn lôi cuốn mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Đó là việc ghi danh các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến vào sổ vàng truyền thống ở đảng bộ huyện Thanh Liêm, Đảng bộ công an tỉnh; huyện Kim Bảng, huyện Duy Tiên tổ chức giao lưu tọa đàm về tấm gương đạo đức của Bác trong các ngành đoàn thể cơ quan đon vị, huyện Lý Nhân tổ chức cho các tập thể cá nhân tiêu biểu về Hà Nội báo công với Bác, phong trào hiến đât làm đường xây dựng nông thôn mới ở Lý Nhân, Bình Lục, Thanh Liêm,  Hội phụ nữ các cấp với ống tiền tiết kiệm ủng hộ phụ nữ nghèo . . . đã góp phần đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác trở thành công việc thường xuyên quan trọng ở mỗi địa phương đơn vị.
 
DSC_1.jpg
 
DSC_2.jpg
 
DSC_3.jpg

Tại hội nghị, đại diện các tập thể cá nhân tiêu biểu đã tham gia giao lưu trao đổi những cách làm mới, những kinh nghiệm hay đem lại hiệu quả thiết thực của cá nhân cũng như đơn vị mình trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức  HCM.

DSC_4.jpg

DSC_5.jpg

222.jpg

DSC_7.jpg
 

Nhân dịp này 5 tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc được đề nghị TW khen thưởng, 42 tập thể và 42 cá nhân được Tỉnh tặng bằng khen .

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam