0867.238.238

Bộ CHQS tỉnh gặp mặt quân nhân là thân nhân liệt sĩ

20/07/2021 16:11
Sáng 20/7, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam tổ chức gặp mặt thân nhân liệt sĩ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021).
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam đã có nhiều việc làm thiết thực tri ân các gia đình chính sách, người có công nói chung và thân nhân liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh nói riêng. Hằng năm, đơn vị đều tổ chức tặng quà, vận động hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, tiếp nhận vào làm việc và bố trí nhà ở công vụ cho thân nhân liệt sỹ và thương binh nặng tại Bộ CHQS tỉnh. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ LLVT tỉnh đối với thân nhân gia đình liệt sĩ đang công tác trong LLVT tỉnh và người có công trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hà Nam mong muốn các quân nhân là thân nhân gia đình liệt sĩ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

 

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao quà của Chủ tịch nước, Quân khu 3 và của Bộ CHQS tỉnh cho quân nhân là thân nhân liệt sĩ đang công tác trong các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao quà của Chủ tịch nước, Quân khu 3 và của Bộ CHQS tỉnh cho quân nhân là thân nhân liệt sĩ đang công tác trong các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

 
                                                                                                                                    Quốc Chính
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam