0351 3588 588

Bộ CHQS tỉnh Hà Nam triển khai nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19

03/08/2020 20:53
Bộ CHQS tỉnh Hà Nam tổ chức họp bàn, triển khai nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19
Bộ CHQS tỉnh đã triển khai ngay các nhiệm vụ cấp bách như: Chủ động phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đóng quân thực hiện đồng bộ các biện pháp tăng cường phòng chống dịch; chủ động nắm chắc tình hình dịch bệnh trong đơn vị và khu vực địa bàn đóng quân, tiến hành khai báo y tế, khi có trường hợp nghi ngờ phải được khám và thực hiện cách ly, tuyệt đối không để dịch bệnh lây lan trong các cơ quan, đơn vị của LLVT tỉnh.
 

Toàn cảnh hội nghị

Đồng thời, tăng cường các biện pháp quản lý chặt chẽ cán bộ, chiến sĩ, hạn chế ra vào đơn vị và duy trì nghiêm việc kiểm tra thân nhiệt, kiểm soát theo dõi hàng ngày tất cả các quân nhân và người ra vào đơn vị làm việc. Hạn chế các cuộc hội họp và tụ tập đông người nếu không cần thiết, tăng cường giám sát theo dõi các triệu chứng ghi nhiễm Covid -19 đối với tất cả quân nhân và người thân gia đình quân nhân nơi cư trú.

Đặc biệt là Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác dân vận để nhân dân ủng hộ, phối hợp tốt thực hiện công tác phòng chống dịch ở những có bệnh nhân dương tính với Covid -19. Mặt khác Bộ CHQS tỉnh chủ động phối hợp với ngành Y tế và các đơn vị liên quan đảm bảo các điều kiện tốt nhất tại các khu cách ly của tỉnh tiếp nhận các trường hợp phải cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 có liên quan ca bệnh 620 cũng như các trường hợp khác. Hiện nay Trung đoàn 151, Bộ CHQS tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất phục vụ nhiệm vụ cách ly phòng chống dịch Covid 19 tại đơn vị khi có yêu cầu. 

 
Bộ CHQS tỉnh Hà Nam
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam