0867.238.238

Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà 50 gia đình chính sách

21/07/2021 16:14
Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2021, ngày 20/7, Bộ CHQS tỉnh Hà Nam tổ chức 5 đoàn công tác đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 6 huyện, thị xã, thành phố.

Tại huyện Kim Bảng và thành phố Phủ Lý, Đại tá Lường Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách thuộc diện khó khăn tại xã Thụy Lôi, Ngọc Sơn và phường Lê Hồng Phong.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Hà Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của thân nhân liệt sỹ; thương bệnh binh. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong các cuộc chiến đấu giành độc lập dân tộc và mong rằng: Thân nhân các liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, quân đội, gương mẫu, tích cực trong các phong trào ở địa phương, vận động con cháu và nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

 
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Đối với cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh nguyện sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha ông, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những cán bộ, quân nhân tốt, giữ vững truyền thống cách mạng của quê hương, quân đội anh hùng.

 

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp này, các đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Hà Nam đã trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách tại 6 huyện, thành phố, thị xã. Trong đó, có 30 suất quà của Bộ Tư lệnh quân khu 3 và 20 suất quà của Bộ CHQS tỉnh Hà Nam trao tặng các gia đình đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Hà Nam, mỗi xuất quà trị giá gần 1 triệu đồng. 

 
Pv Chuyên mục QPHN
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam