0351 3588 588

Bộ Công an: Đánh giá kết quả triển khai dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

01/09/2020 07:32
Bộ Công an vừa tổ chức giao ban dánh giá kết quả xây dựng, triển khai dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an đến các đơn vị Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Công an tỉnh Hà Nam tham dự hội nghị trực tuyến của Bộ Công an
 
Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công an các đơn vị, địa phương trong triển khai thực hiện 02 dự án xây dựng, triển khai dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân trong thời gian qua. Các đơn vị đã chủ động cập nhật phần mềm dữ liệu, triển khai thực hiện đồng bộ, thống nhất giữa dự án Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp căn cước công dân, bảo đảm việc thu thập số liệu đồng bộ, chính xác, đúng tiến độ theo kế hoạch; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các địa phương….

Đối với Hà  Nam, công tác triển khai 02 dự án đã được các đơn vị Công an trong tỉnh thực hiện đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, kịp thời của thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn; từ ngày 08/4 đến ngày 20/8/2020, Công an Hà Nam đã thu thập được hơn 100 nghìn phiếu thu thập thông tin dân cư và phiếu cập nhật, chỉnh sửa thông tin dân cư; hoàn hành 100% việc kiểm tra, phúc tra số phiếu đã thu thập và cấp trên 380 nghìn căn cước công dân.

Tại hội nghị, Công an các đơn vị, địa phương cũng đã tham gia thảo luận, thẳng thắn nêu ra những mặt tồn tại, khó khăn và phương hướng, khắc phục trong thời gian tới./.
 
Tin, ảnh: Công an Hà Nam
 
 
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam