0867.238.238

Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng thăm tặng quà nhân dịp 27/7.

22/07/2014 15:51
Nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ công thương Vũ Huy Hoàng đã đến thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên.

      Tới thăm Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cán bộ, nhân viên và thương bệnh binh tại Trung tâm. Hiện Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên có 30 cán bộ, nhân viên, đang chăm sóc, nuôi dưỡng 60 thương bệnh binh của 3 thời kỳ: kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Nhiều thương binh, bệnh binh đã mù cả 2 mắt, bị nhiễm chất độc da cam, bị ung thư… hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng đã bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc công lao, sự hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh và khẳng định Đảng, nhà nước không quên công lao to lớn của các thương bệnh binh, mong các bác, các anh, các chị kiên cường vượt lên hoàn cảnh, giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

       Cũng nhân dịp này, đ/c Trần Hồng Nga – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà của Tỉnh ủy , UBND tỉnh cho cán bộ, nhân viên và các thương bệnh binh tại Trung tâm . Bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, tình cảm của các đ/c lãnh đạo tỉnh, đại diện Trung tâm hứa tiếp tục nỗ lực vượt lên khó khăn, nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho thương bệnh binh

h2.gif
 

h1.gif

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam