0351 3588 588

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm việc tại Hà Nam

23/01/2015 15:42
Thực hiện Quyết định 888/QĐ-TTg ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt tái cơ cấu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giai đoạn 2014 – 2015, Trường Trung học Bưu chính Viễn Thông và Công nghệ Thông tin I, thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ được bàn giao về tỉnh Hà Nam quản lý và sử dụng.
DSC_0603.jpg

Theo nội dung thống nhất  giữa các bên liên quan thì toàn bộ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà Trường (dự kiến còn 55 người sau khi giảm biên chế) sẽ được bàn giao nguyên trạng cho tỉnh Hà Nam. Các nội dung thống nhất tại hội nghị sẽ được lấy làm căn cứ để Bộ Thông tin và Truyền thông trình Thủ tướng Chính phủ ra quyết định điều chuyển Trường Trung học Bưu chính Viễn Thông và Công nghệ Thông tin I về tỉnh Hà Nam quản lý.

DSC_0615.jpg

DSC_0609.jpg
Đ/c Nguyễn Bắc Son, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son yêu cầu: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông cần tiếp tục đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên của nhà trường cho tới khi hoàn tất các thủ tục bàn giao cho tỉnh Hà Nam; tiếp tục tạo điều kiện cho nhà trường được tham gia đào tạo kỹ thuật, nghiệp vụ mới và bổ túc nâng bậc cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn.

DSC_0585.jpg
Đ/c Nguyễn Bắc Son, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm và làm việc tại Sở TT &TT tỉnh Hà Nam

Trước đó, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã đến thăm và làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông. Bộ trưởng ghi nhận và chúc mừng những kết quả của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu  Sở cần tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực báo chí, viễn thông; phối hợp với các cấp, các ngành trong tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, quản lý việc cung cấp các dịch vụ, thông tin trên mạng; hạn chế thấp nhất tình trạng sim rác, tin nhắn rác. 

Như Quỳnh - Lê Hùng
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam