0867.238.238

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL kiểm tra tiến độ thi công nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam

28/07/2014 15:54
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Doanh nghiệp xây dựng Xuân Thành đã báo cáo với Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Anh Tuấn về tiến độ thi công của dự án xây dựng Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam.
Theo đó, sau gần hơn 2 năm triển khai xây dựng, đến thời điểm này, công trình cơ bản hoàn thành xây dựng xong phần thô và đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Hiện nhà thầu đang tiếp tục tập trung thi công các hạng mục chính như: hệ thống mái che sân vận động, khu vực khán đài, các phòng chức năng, phòng báo chí, truyền thông, khu vực bãi đỗ xe và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sẵn sàng lắp đặt các hệ thống trang thiết bị kỹ thuật: hệ thống điều hành không khí, âm thanh, ánh sáng. Theo dự kiến đến ngày 31/10 sẽ cơ bản hoàn thành các hạng mục để kịp thời phục vụ cho 3 môn thi đấu của Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII năm 2014 là: Taekwondo, Fusal và bóng chuyền.

h12.jpg
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh: “Nhà thi đấu đa năng tỉnh Hà Nam không chỉ là một công trình thể thao có quy mô lớn, hiện đại mà còn là công trình văn hóa, lịch sử. Do đó, đồng chí đề nghị lãnh đạo UBND, Sở VH-TT&DL cần phải theo dõi sát sao, kịp thời chỉ đạo quá trình thi công. Bộ trưởng cũng yêu cầu nhà thầu cần khắc phục khó khăn để đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng phải đảm bảo chất lượng công trình. Trong đó cần lưu ý đến việc triển khai thi công hệ thống thông gió và hệ thống nhà vệ sinh để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho các vận động viên thi đấu trong quá trình diễn ra đại hội. Trước đó, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL đã có buổi làm việc với UBND tỉnh và Sở VH-TT&DL để nghe báo cáo về tiến độ thi công dự án du lịch Tam Chúc - Ba Sao và báo cáo về việc quy hoạch sân golf khu du lịch Tam Chúc (huyện Kim Bảng), sân golf  đồi Con Phượng (huyện Thanh Liêm) vừa qua đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
h13.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam